Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Tin tức mới Từ nhà trường

Quy trình xử lý lỗi tra tay áo vest lảng, quắp trong sản xuất may công nghiệp

Hàng may sẵn ngày nay rất phổ biến, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng kiểu dáng, chủng loại sản phẩm. Áo vest nam là sản phẩm sang trọng, lịch lãm thường được sử dụng trong công sở, hay các sự kiện. Các doanh nghiệp may cạnh tranh gay gắt, cải tiến nâng cao năng suất, chất lượng hạn chế lỗi là việc rất quan trọng. Đã có nhiều nghiên cứu để giảm thiểu lỗi, đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm. Thực tế trong học tập, sản xuất vẫn còn xảy ra hiện tượng lỗi trong quá trình gia công. Việc ngăn ngừa, phát hiện kịp thời trước khi sản phẩm được hoàn thiện là công việc rất quan trọng của một doanh nghiệp. Bằng cách quan sát, nghiên cứu, phân tích dạng lỗi tra tay lảng, quắp áo vest nam, tìm nguyên nhân, cách phòng tránh.

Cán bộ quản lý Trung tâm Thực hành may với Trung tâm sản xuất dịch vụ họp bàn về việc điều chỉnh công tác quản lý sinh viên thực tập

Thực hiện kết luận cuộc họp rút kinh nghiệm đánh giá hiệu quả giảng viên chuyên trách quản lý TTSX tại Trung tâm SXDV. Ngày 21/11/2022 trung tâm THM và TT SXDV đã có cuộc họp để trao đổi thống nhất lại các nội dung quản lý sinh viên TTSX để đánh giá chính xác kết quả và nâng cao hiệu quả thực tập cho sinh viên gồm:

GIỚI THIỆU CÔNG CỤ HỖ TRỢ TRÌNH CHIẾU BÀI GIẢNG POWERPOINT INKING TOOLBAR TRONG TRÌNH CHIẾU POWERPOINT

Hiện nay việc sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint để truyền đạt các kiến thức, thuyết trình các nội dung đã trở thành một phần không thể thiếu đối với giáo viên. Để tăng tính hiệu quả cho việc dạy học các giáo viên đã dành nhiều thời gian để thiết kế nội dung bài giảng. Hầu hết là sử dụng phần mềm Powerpoint để chuyển tải nội dung và trình chiếu khi giảng dạy. Tuy nhiên khả năng chú thích khi trình chiếu của Powerpoint chưa cao. PowerPoint Inking Toolbar là một công cụ miễn phí giúp chú thích các trang trình bày dễ dàng hơn trong khi trình chiếu PowerPoint. Nó tạo ra một thanh công cụ với nhiều chức năng khác nhau như viết vẽ, trích màu, chú thích, thêm bảng trắng, đồng hồ đếm ngược. Bài viết này là một gợi ý cho những giáo viên, người thuyết trình một công cụ hỗ trợ trong quá trình trình chiếu hiệu quả dễ dàng cài đặt, sử dụng.

Duyệt cấp trung tâm đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023

Thực hiện theo Kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm học 2022-2023 của trường căn cứ Phiếu đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022 - 2023 của các cá nhân và đề nghị của các tổ chuyên môn. Ngày 3/11/2022, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2022-2023 của các giảng viên trong Trung tâm. Hội đồng NCKH của Trung tâm gồm 7 đồng chí, trong đó đ/c Đặng Thị Thúy Hồng, GĐ trung tâm- chủ tịch Hội đồng. Trung tâm Thực hành may có 02 đề xuất là:
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 69 Tổng truy cập: 9.735.463