Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THÀNH PHẨM ÁO POLO-SHIRT

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu quyết định khả năng cạnh tranh, tạo dựng thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp trên thị trường. Trong ngành công nghiệp Dệt May, chất lượng sản phẩm là tổng hợp các đặc tính của một sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp. Chất lượng sản phẩm may là một trong những tiêu chí quan trọng, quyết định đến hiệu quả và năng lực thâm nhập thị trường trong nước và quốc tê của các sản phẩm may mặc. Kiểm tra chất lượng sản phẩm may là một trong những quy trình rất quan trọng của đơn hàng trong doanh nghiệp, nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm đảm bảo các yêu cầu của khách hàng. Hiện nay tại các doanh nghiệp đang thực hiện các bước kiểm tra chất lượng sản phẩm may trên chuyền theo kinh nghiệm và có thể phân chia thành các bước kiểm tra. Có doanh nghiệp dựa theo các tài liệu quản lý chất lượng để phân chia các bước kiểm tra cho phù hợp với từng chủng loại sản phẩm, nhằm giảm thiểu các lỗi phát sinh. Kiểm tra dựa vào quy trình c

BÁO CÁO THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA GIẢNG VIÊN NGUYỄN ĐỨC THÀNH – BỘ MÔN THM3

Ngày 09 tháng 3 năm 2023, tại văn phòng Trung tâm THM B9-101, giảng viên Nguyễn Đức thành – bộ môn Thực hành may 3 đã có buổi báo cáo kết quả thực tế doanh nghiệp năm học 2022-2023. Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc Trung tâm. Tham dự cuộc họp có các đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm, các đ/c trưởng, phó các bộ môn cùng các đ/c giảng viên quan tâm.

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ÁO SƠ MI

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành dệt may. Trong ngành may mặc, việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện ngay từ khâu tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu ban đầu cho đến khâu thành phẩm hoàn thiện cuối cùng. Với phương châm “làm đúng ngay từ đầu”, quyết tâm tạo ra một môi trường không có sản phẩm lỗi nên công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm rất được chú trọng. Để kiểm soát được chất lượng sản phẩm đó thì các giai đoạn cần thực hiện kiểm tra theo quy trình. Việc thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình giúp doanh nghiệp xác định được các lỗi ở các bước sớm nhất có thể để sản suất hàng may mặc, tránh được lãng phí về thời gian và tiền bạc, nâng cao năng suất, kiểm soát được chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm là vô cùng cần thiết và quan trọng ở các doanh nghiệp.

Xét kết quả rèn luyện và học bổng học kỳ 1 năm học 2022-2023 các lớp Cao đẳng khóa 16,17,18

Ngày 17/2/2023 trung tâm Thực hành may đã tổ chức xét kết quả rèn luyện và học vụ học kỳ 1 năm học 2022-2023 các lớp Cao đẳng khóa 16,17,18. Chủ trì cuộc họp là đ/c đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm. Tham dự cuộc họp có các đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn Thực hành may 1, đ/c Nguyễn Thu Thủy trưởng bộ môn Thực hành may 2, đ/c Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn Thực hành may 3, đ/c Nguyễn Thị Mơ giáo viên chủ nhiệm và đ/c Dương Văn Long giáo vụ Trung tâm.
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 111 Tổng truy cập: 11.211.022