Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Tin tức mới Từ nhà trường

Nghiên cứu“ Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy khô lên hình thái và chất lượng vi nang trên vải chức năng dược liệu”

May mặc là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, không những giúp con người chống đỡ thời tiết, khí hậu, thiên nhiên mà còn tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Do sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ những năm gần đây, ứng dụng công nghệ Microencapsulation vào các vật liệu dệt may tạo ra sự hấp dẫn phục vụ đời sống con người như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, in....và được ứng dụng rộng rãi trong dệt may làm

HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐỀ THI KẾT THÚC HỌC PHẦN TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày 13/07/2021, tại phòng C1-305, Khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội thảo bàn các giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng đề thi kết thúc học phần.

Dự giờ Đổi mới phương pháp của giảng viên Trung tâm Thực hành may

Thực hiện theo kết luận cuộc họp rút kinh nghiệm dự giờ tổ chức ngày 23/04/2021 do đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm chủ trì. Các tổ chuyên môn sẽ cần khắc phục ngay những hạn chế chỉ ra sau quá trình dự giờ bổ sung các nội dung của tiết giảng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phù hợp với trình độ đại học.

KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG MỘT SỐ LOẠI DUNG DỊCH GIẶT HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG TỚI CHỈ TIÊU CƠ LÝ HÓA VẢI BÔNG TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MAY ÁO SƠ MI

Bên cạnh việc nâng cao và hoàn thiện chất lượng vải may mặc dân dụng thì quá trình sử dụng sản phẩm may hiện nay cũng cần được chú trọng. Các yếu tố tác động đến sản phẩm may mặc, nhất là quá trình giặt, đều có ảnh hưởng đến vòng đời sử dụng của sản phẩm.
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 85 Tổng truy cập: 6.586.394