Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

tin tức mới Từ nhà trường

Trung tâm THM tham gia hội thị cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và ngày nhà giáo Việt nam

Với mục đích tạo không khí giao lưu sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết thân thiện giữa các công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên trong trường; thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo trong trường. Ngày 18/10/2019 Ban chấp hành Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức “Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật” cho các đồng chí công đoàn viên trong các phòng, khoa/Trung tâm và các em sinh viên của nhà trường.

QUY TRÌNH MAY MẪU ĐỐI TRONG SẢN XUẤT MAY CÔNG NGHIỆP

Hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong may công nghiệp là năng suất và chất lượng sản phẩm và là mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Do vậy, may mẫu đối là một khâu quan trọng trong quy trình sản xuất may công nghiệp. Chính vì lẽ đó việc xây dựng qui trình may mẫu đối trong mô hình sản xuất gia công sản phẩm may công nghiệp (CMT) rất cần thiết, bài viết này tác giả xin giới thiệu đến sinh viên ngành Công nghệ may giúp các em hiểu rõ mục đích, tầm quan trọng trong may mẫu đối trong sản xuất may công nghiệp.

Duyệt nội dung chương 3 Đề tài cấp trường năm 2019

Ngày 03 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Thực hành may tổ chức duyệt dung chương 3 Đề tài cấp trường năm 2019 “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” chủ nhiệm đề tài Ths Phạm Thị Lụa .

Khai mạc “Hội thi sáng tạo không ngừng” cấp Trung tâm năm học 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch Hội thi sáng tạo không ngừng năm học 2019-2020, ngày 2 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Thực hành may đã khai mạc “Hội thi sáng tạo không ngừng” cấp Trung tâm năm học 2019-2020. Buổi khai mạc với sự tham dự của đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc Trung tâm Thực hành may, các đ/c: Dương Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Lanh - Phó giám đốc Trung tâm cùng 26 giảng viên trong Trung tâm.
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 53 Tổng truy cập: 2.225.206