Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Tin tức mới Từ nhà trường

Duyệt thuyết minh đề tài năm học 2021-2022 Cấp Trung tâm

Ngày 28/12/2021, Hội đồng nghiên cứu khoa học Trung tâm Thực hành may đã tổ chức duyệt thuyết minh đề tài năm học 2021-2022 tại văn phòng Trung tâm B9-101. Chủ trì cuộc họp là đ/c Đặng Thị Thuý Hồng - Giám đốc trung tâm – Chủ tịch Hội đồng. Tham dự cuộc họp có các đ/c trong Hội đồng theo Quyết định và 2 đ/c chủ nhiệm các đề tài là Ths. Chu Thị Ngọc Thạch –– bộ môn THM3 và Ths. Nguyễn Thị Thu Hường – bộ môn THM2.

Vượt ‘bão COVID-19', Vinatex lãi gấp đôi, đạt 1.200 tỷ đồng năm 2021

Thị phần toàn ngành dệt may Việt Nam đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc, còn Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) ghi nhận mức lợi nhuận kỷ lục trong năm 2021.

Đón đọc Tạp chí Dệt may và Thời trang số Xuân Nhâm Dần 2022

Năm 2021 khép lại với rất nhiều biến động của tình hình kinh tế, xã hội. Đại dịch Covid-19 xảy ra với nhiều diễn biến khó lường ở cả trong và ngoài nước đã gây ra nhiều khó khăn cho ngành Dệt May Việt Nam. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao độ, chung sức đồng lòng của tất cả các doanh nghiệp và NLĐ, ngành Dệt May Việt Nam nói chung và Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói riêng đã từng bước vượt qua khó khăn và gặt hái được những thành công.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN ĐƯỜNG MAY

Trong giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay, ngành dệt may đóng vai trò quan trọng trong việc gia công hàng may mặc cũng như xuất khẩu, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động ổn định xã hội. Để nâng cao chất lượng sản phẩm thì ngay từ bước chọn nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, trải qua nhiều công đoạn, có nhiều vấn đề cần phải giải quyết để góp phần nâng cao chất lượng toàn diện. Trong đó sự liên kết các đường may tạo nên sản phẩm là một trong những thành tố quan trọng. Đường may phải có tính thẩm mỹ cao, đạt chất lượng và độ bền theo yêu cầu. Độ bền đường may quyết định đến chất lượng sản phẩm, các yếu tố về độ bền, độ phẳng, tính phù hợp với nguyên liệu và các yếu tố công nghệ tác động trong quá trình may cũng như tác động của nhiều yếu tố như biến dạng kéo, uốn, ma sát, nhiệt độ ánh sáng… làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 24 Tổng truy cập: 7.474.882