Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Tin tức mới Từ nhà trường

QUI TRÌNH XỬ LÝ LỖI CHỐNG TAY ÁO VESTON NAM TRONG THIẾT KẾ VÀ MAY SẢN PHẨM

Áo veston là một trong những trang phục đẹp và lịch sự, mang lại sự lịch lãm, quí phái cho người mặc, có thể nói đây là một dòng sản phẩm cao cấp, thường được sử dụng trong công sở, hội nghị, hội thảo… Chính vì vậy nó giữ vai trò rất quan trọng trong may đo hay trong may công nghiệp. Các nhà sản xuất áo veston thường phải đối mặt với áp lực cạnh tranh ngày càng tăng trong thị trường. Khả năng cạnh tranh chủ yếu dựa vào năng suất và chất lượng. Một trong những yếu tố làm giảm giá trị thẩm mỹ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm áo veston đó là lỗi xảy ra trong quá trình gia công sản phẩm nhất là phần tay áo. Việc xác định lỗi trong quá trình gia công sản phẩm là một trong các tiêu chí quan trọng trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm áo veston. Đã có nhiều nghiên cứu để hạn chế, khắc phục những hiện tượng sai hỏng đó, nhưng trong thực tiễn sản xuất vẫn còn tồn tại. Thực tế khi giảng dạy môn học cắt may trang phục đối với sinh viên ngành công nghệ may, trong quá trình luyện t

Sinh hoạt chi bộ Thực hành may 2 tháng 1 năm 2021

Ngày 8/1/2021, Chi bộ Thực hành may 2 (THM2) đã tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng tại văn phòng Trung tâm B9-101. Chi bộ có 23 đảng viên là giảng viên, nhân viên thuộc bộ môn THM 2 và THM 3. Bí thư chi bộ là đồng chí Nguyễn Thị Lanh – Phó giám đốc trung tâm.

Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo Trung tâm Thực hành may năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình và kế hoạch năm học 2020-2021 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Sinh viên (SV) trong quá trình học tập, rèn luyện; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp kịp thời, thỏa đáng những thắc mắc, nguyện vọng của SV, giúp SV nhận thức đúng, có cái nhìn toàn diện hơn, khách quan hơn về các mặt hoạt động của Trung tâm, Nhà trường. Định hướng cho SV những vấn đề trọng tâm, rèn luyện trong quá trình học tập tại trường để SV thích ghi được với môi trường doanh nghiệp. Năm 2020 trung tâm thực hành may tiếp tục tổ chức chương trình đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Trung Tâm thực hành may .

BÁO CÁO SỬ DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ PHẦN MỀM E-LEARNING NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 23 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức họp báo cáo sử dụng và đánh giá hiệu quả phần mềm E-Learning trong năm học 2019-2020. Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh- PGĐ Trung tâm, tham dự cuộc họp có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – PGĐ Trung tâm, các đ/c trưởng, phó bộ môn THM1,2,3.
STT
Tiêu đề
Dung lượng
Ngày đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy website mới như thế nào ?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 4 Tổng truy cập: 5.108.898