TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

BỘ MÔN THỰC HÀNH MAY 3 TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày đăng: 02:06 - 30/01/2024 Lượt xem: 57

Năm học 2023 - 2024 đã đi được nửa chặng đường, ngày 25/1/2024 Bộ môn Thực hành may 3 đã tiến hành tổ chức sơ kết học kỳ I, nhằm đánh giá những công việc đã thực hiện trong học kỳ.

Tham dự buổi sơ kết có đ/c Nguyễn Thị Lanh, đ/c Chu Thị Mai Hương - PGĐ Trung tâm Thực hành may phụ trách tổ bộ môn cùng các đ/c giảng viên trong tổ.

Tại buổi sơ kết đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn Thực hành may 3 đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2023 - 2024. Báo cáo đã đánh giá được kết quả thực hiện các chỉ tiêu của học kỳ 1, đánh giá được kết quả thực hiện các nhiệm vụ giảng dạy, nhiệm vụ chuyên môn, các công tác xây dựng chương trình, đề cương chi tiết, giáo trình, học liệu, công tác kiểm tra, đánh giá người học, … Những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế, từ đó rút để ra các giải pháp để thực hiện.

Đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn trình bày báo cáo sơ kết kỳ 1 năm học 2023 – 2024

Rút kinh nghiệm hực hiện các nhiệm vụ của học kỳ 1, báo cáo còn đưa ra phương hướng, nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2023 – 2024, các chỉ tiêu, nhóm giải pháp cơ bản.

Trong buổi sơ kết, các đ/c giảng viên, các đ/c quản lý Trung tâm phụ trách tổ bộ môn tham gia, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo và các ý kiến về nâng cao chất lượng giảng dạy. Tổ môn nhất trí thực hiện tốt các nhiệm vụ đang thực hiện và các nhiệm vụ của học kỳ 2 năm học 2023-2024.

Toàn cảnh cuộc họp sơ kết kỳ I năm học 2023-2024 - Bộ môn THM 3

Trên cơ sở kết quả học kỳ I và những nội dung góp ý trên tinh thần xây dựng tại buổi sơ kết các đ/c giảng viên trong tổ bộ môn phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học trong học kỳ II, thực hiện tốt nhiệm vụ của trung tâm và nhà trường đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Lanh và đ/c Chu Thị  Mai Hương - PGĐ TTTHM đóng góp ý kiến

Hoàng Thị Như Phượng - TTTHM