TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Ngày đăng: 08:20 - 21/02/2024 Lượt xem: 43

Sau thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, cuối tuần 27 toàn thể CB, GV, CNV trung tâm Thực hành may đã quay trở lại làm việc và có buổi gặp mặt đầu xuân đầy ấm áp. Trong không khí hân hoan của năm mới, các thành viên toàn trung tâm đã gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi người và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, các tổ chuyên môn đã sinh hoạt tại tổ môn, chúc nhau những lời chúc đầu năm mới, lì xì lấy may đầu năm và triển khai một số công việc. Năm mới 2024 Giáp thìn chúc cho CB, GV, CNV của trung tâm Thực hành may luôn vui vẻ, gặp thật nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp trồng người.

Tổ Thực hành may 2 gặp mặt đầu xuân

Đ/C Nguyễn Thu Thủy - Trưởng bộ môn THM2 lì xì đầu xuân