TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

DỰ GIỜ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY 2023 - 2024

Ngày đăng: 08:30 - 26/01/2024 Lượt xem: 83

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2023-2024 về công tác đổi mới phương pháp dạy học nhằm đảm bảo đáp ứng chất lượng đào tạo trình độ Đại học ngành CNM theo yêu cầu của Doanh nghiệp may. Ngày 20/01/2024 Trung tâm Thực hành may tổ chức dự giờ đổi mới phương pháp học phần Thực hành công nghệ may 1. Tiết giảng của giảng viên Đỗ Xuân Tùng – Tổ Thực hành may 2 với bài giảng “May áo Jacket 2 lớp”.

Tham dự tiết giảng có các đ/c: Ngô Thị Xuân Thủy, Nguyễn Thị Lanh, Chu Mai Hương – Phó giám đốc Trung tâm THM; cùng các đ/c trưởng, phó các bộ môn và giảng viên trung tâm.

Giảng viên thực hiện tiết giảng

Sau tiết giảng các đồng chí tham dự góp ý, bình giảng, đánh giá ưu điểm và các mặt còn hạn chế trong tiết giảng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra với thực tế theo đúng yêu cầu của Doanh nghiệp may hàng xuất khẩu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các đ/c quản lý và giảng viên tham dự tiết giảng

Giảng viên hướng dẫn SV thực hiện

Các đ/c dự giờ đóng góp ý kiến cho giảng viên

Nguyễn Thị Thu Hường - TTTHM

Online: 45 Tổng truy cập: 18.736.505