TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

DUYỆT BÀI GIẢNG E.LEARNING HỌC PHẦN KỸ THUẬT MAY 2

Ngày đăng: 08:44 - 21/05/2020 Lượt xem: 717
Thực hiện kế hoạch kỳ 2 năm học 2019-2020, ngày 19 tháng 5 năm 2020, Trung tâm Thực hành may tổ chức duyệt bài giảng E-Learning học phần Kỹ thuật may 2. Nội dung cuộc họp gồm: duyệt bài giảng 01 tiết lý thuyết và 01 tiết thực hành. Chủ trì cuộc họp là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, tham dự cuộc họp có các đ/c: Dương Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Lanh, Ngô Xuân Thủy Phó GĐ, các đ/c trưởng phó các bộ môn THM1,2,3.

Mở đầu cuộc họp, đ/c Phạm Thị Hương – Phó trưởng bộ môn THM1 đã đại diện báo cáo kết quả xây dựng tiết giảng thực hành của học phần KTM2 gồm các nội dung: đề cương bài giảng, hình thức tổ chức dạy học, Nội dung gingr dạy, nội dung tự học, câu hỏi kiểm tra trắc nghiệm, câu hỏi tự luận và các  video phục vụ cho bài giảng…

đ/c Phạm Thị Hương – Phó trưởng bộ môn THM1 báo cáo
Sau phần trình bày báo cáo bài giảng thực hành của đ/c Phạm Thị Hương - Phó trưởng bộ môn, đồng chí Nguyễn Thị Lanh - PGĐ trung tâm trình bày tiết giảng lý thuyết, các đ/c Trưởng bộ môn và đ/c Ngô Xuân Thủy – PGĐ trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Hạnh đã đóng góp các ý kiến về: Kết cấu bài giảng, mức độ đáp ứng mục tiêu bài giảng, nội dung, câu hỏi trắc nghiệm và trọng tâm bài giảng.

Toàn cảnh cuộc họp
Kết thúc buổi duyệt bài giảng, đồng chí Đặng Thị Thúy Hồng -GĐ Trung tâm kết luận các nội dung cần điều chỉnh, bổ sung. Đề nghị tổ chuyên môn tiếp tục triển khai xây dựng đầy đủ các bài giảng trong chương trình đào tạo, chuẩn bị điều kiện giảng dạy kỳ 1 năm học 2020-2021.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long