TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Họp rút kinh nghiệm sau giảng dạy Học phần Kỹ thuật may 2 các lớp ĐHM-K3

Ngày đăng: 03:39 - 20/01/2020 Lượt xem: 698
Ngày 17/01/2020 trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm sau giảng dạy học phần Kỹ thuật may 2 các lớp ĐHM-K3. Học phần được phân bổ tiến độ trong học kỳ 1 năm học 2019-2020, từ ngày 23/9 đến 10/12/2019.

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng–Giám đốc Trung tâm Thực hành may. Tham dự cuộc họp có đ/c Dương Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn Thực hành may 1, đ/c Dương Thị Tâm trưởng bộ môn Thực hành may 2, đ/c Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn Thực hành may 3, các đ/c phó trưởng bộ môn và các đ/c giảng viên tham gia giảng dạy học phần.
Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó trưởng bộ môn THM2 trình bày báo cáo
Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó trưởng bộ môn Thực hành may 2 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần. Báo cáo đã nêu ra được những ưu nhược điểm, những nội dung đã rút kinh nghiệm so với khóa trước trong quá trình giảng dạy học phần về: Nội dung giảng dạy, thời lượng, thời gian tự học, học liệu, sản phẩm học tập, bố trí tiến độ …và đặc biệt là phương pháp giảng dạy cho đối tượng. Từ đó đề xuất các giải pháp để thuận lợi cho giảng dạy học phần Kỹ thuật may 2 cho các lớp Đại học khóa sau.
Toàn cảnh cuộc họp
Cuộc họp cũng đã nhận được ý kiến đóng góp của các đ/c: Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm về phương pháp dạy học gắn với thực tiễn doanh nghiệp trong gia đoạn hiện nay; đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm về sản phẩm phục vụ học tập; đ/c Dương Thị Tâm –Trưởng bộ môn Thực hành may 2 và các giáo viên tham gia giảng dạy về tài liệu tham khảo hướng dẫn sinh viên tự học. Kết thúc cuộc họp đ/c: Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm đã kết luận các nội dung cần rút kinh nghiệm và điều chỉnh để thực hiện học phần KTM2 được tốt hơn trong năm học tiếp theo.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long