TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”

Ngày đăng: 10:53 - 26/05/2020 Lượt xem: 796
Thực hiện theo kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2019-2020, trung tâm Thực hành may được nhà trường giao nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Ngày 25 tháng 5 năm 2020, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tiến hành nghiệm thu Đề tài cấp trường năm 2019. Đề tài được thực hiện từ tháng 4/2019 đến tháng 4/2020. Chủ nhiệm đề tài Ths Phạm Thị Lụa cùng 03 thành viên trong nhóm nghiên cứu.

Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp trường do đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng trường là chủ tịch cùng 6 đồng chí thành viên Hội đồng. Tại buổi nghiệm thu, Ths. Phạm Thị Lụa đã trình bày kết quả nghiên cứu của đề tài và được các thành viên Hội đồng nhận xét, đóng góp ý kiến. Đề tài được Hội đồng đánh giá loại Khá và tiếp tục triển khai thử nghiệm vào giảng dạy trong học kỳ 1 năm học 2020-2021tại trung tâm Thực hành may và báo cáo kết quả thử nghiệm vào tháng 6/2021.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài
Chủ nhiệm đề tài Ths Phạm Thị Lụa báo cáo

Đồng chí Nguyễn Thu PhượngPhó Hiệu trưởng trường Chủ tịch hội đồng nghiệm thu

Toàn cảnh buổi nghiệm thu