TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

THI OLYMPIC CÁC HỌC PHẦN KỸ THUẬT MAY TẠI TRUNG TÂM THM

Ngày đăng: 10:03 - 07/05/2024 Lượt xem: 19

Thực hiện kế hoạch tổ chức Olympic các học phần trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 của trường. Trung tâm THM đã tham gia 3 học phần thi olympic: Thực hành công nghệ may 2, May mẫu đối, Thực tập kỹ thuật may 2 với đối tượng là sinh viên ĐHM –K7, CĐM-K7,18. Hội thi với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” góp phần giáo dục lòng yêu nghề đối với sinh viên, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành. Phát hiện, bồi dưỡng và vinh danh những sinh viên tiêu biểu, xuất sắc cấp trường.

Qua quá trình sinh viên học tập, rèn luyện trên lớp, giảng viên Trung tâm đã lựa chọn ra được 52 SV trên tổng số 445 sinh viên để tham dự kỳ thi Olympic với các học phần Thực hành công nghệ may 2, May mẫu đối, Thực tập kỹ thuật may 2 diễn ra vào ngày ngày 05/5/2024. Sinh viên đã thực hiện bài thi trong thời gian 125 phút với nội dung yêu cầu sinh viên phân tích kết cấu, vẽ hình cắt, may hoàn chỉnh bộ phận. Riêng đối với học phần May mẫu đối, sinh viên thực hiện trong thời gian 250 phút thực hiện với nội dung Nghiên cứu tài liệu, giác, cắt, xây dựng quy trình, dự kiến thiết bị, may sản phẩm và ghi nhật ký lỗi phát sinh trong quá trình may. Trong quá trình thi sinh viên rất tích cực, hăng say thực hiện bài thi của mình và hoàn thành nội dung theo đề thi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi thi:

Sinh viên thực hiện bài thi

Th.S. Phạm Kim Thúy - THM
Online: 50 Tổng truy cập: 18.978.513