TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRIỂN KHAI GIẢNG DẠY HỌC PHẦN CÔNG NGHỆ MAY 1 CÁC LỚP ĐẠI HỌC MAY KHÓA 8

Ngày đăng: 02:06 - 10/04/2024 Lượt xem: 27

Ngày 04/4/2024, Bộ môn Thực hành may 1 (THM1) – Trung tâm Thực hành may đã chủ trì triển khai giảng dạy học phần Công nghệ may 1 các lớp ĐHM - K8. Học phần được giảng dạy từ ngày 8/4 -14/6/24 (tuần 35 – 44) với 13 lớp thực hành, thời lượng 120 giờ. Tham gia giảng dạy học phần này có các giảng viên của cả ba tổ chuyên môn THM1,2,3. Đ/c Dương Thị Hồng Lượng – Trưởng bộ môn THM1 phụ trách triển khai nhóm giảng dạy.

Đ/c Dương Thị Hồng Lượng – Trưởng bộ môn THM1 chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, đ/c Lượng đã thống nhất về nội dung giảng, phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá đến các giảng viên. Nội dung thực hiện theo đề cương chi tiết học phần và bổ sung nội dung gắn với thực tế sản xuất sử dụng cữ viền bọc cặp chì, dưỡng may lộn nắp túi, bác tay, cổ, cặp cổ, các loại chân vịt mí diễu, bánh xe. Sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, phù hợp với thực tế của lớp học, sử dụng hiệu quả video thao tác chuẩn. Kiểm tra đánh giá theo từng nội dung và có tiêu chí cụ thể. Nhập điểm trên Dchools theo CĐR các đầu điểm theo CLO. Các đồng chí giảng viên tham dự đều thống nhất , nhất trí với các thông tin triển khai.

Toàn cảnh cuộc họp

Phạm Kim Thúy - TTTHM