Giảng viên khối ngành Cơ khí – Điện tham hội giảng GVG năm học 2014 – 2015

Đăng ngày : 20/01/2015 7:33:46 AM

Tiếp theo khối ngành Kinh tế và Pháp luật, ngày 16/01/2015 Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội năm học 2014-2015 khối ngành Cơ khí, Điện được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với sự tham gia của các giáo viên dạy giỏi đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn thành phố.

Tham gia hội thi, Trường Cao đẳng Công nghiệp- Dệt May Thời trang Hà Nội có thầy giáo Đỗ Xuân Chữ, khối ngành Cơ khí và thầy Nguyễn Thái Cường, khối ngành Điện.

Với kinh nghiệp giảng dạy cùng sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết của các thầy và sự tham gia tích cực của các em học sinh, các tiết học diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

 1Hình ảnh tiết giảng của thầy giáo Đỗ Xuân Chữ

 2

Hình ảnh bài giảng của thầy giáo Nguyễn Thái Cường

 3

Thầy giáo Nguyễn Thái Cường hướng dẫn học sinh thực hành trên Panel.

Ban giám khảo của tiểu ban là các nhà sư phạm, nhà khoa học đến từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. …

Theo nhận định sơ bộ của Ban tổ chức hội thi, các giáo viên dự thi đều có sự chuẩn bị tốt bài giảng, giáo án; tác phong chững chạc tự tin, làm chủ kiến thức; kiểm soát tốt lớp học; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đạt mức thuần thục. Các giáo viên đều đã thể hiện tốt phần thi tiết giảng và ứng xử sư phạm với phong thái tự tin, xử lý các tình huống mềm dẻo, sáng tạo, mang tính giáo dục và mô phạm.

Được tổ chức định kỳ hàng năm, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố là ngày hội để các thầy cô gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm sư phạm và các vấn đề liên quan về đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.  Đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học của các trường chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết TW8 của Đảng.

                                                                        Tác giả: Ngọc Lan

ban may loc nuoc binh tan gia re cong ty thiet ke web tphcm may may dong phuc tai tphcm mua ban container gia re mua dan guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat dai ly ong nhua tien phong cuoc thi nhay vu dao banmay nuoc nong nang luong mat troi tai tphcm dau dau chong mat quan Cafe Pho MacCoffee tu nhom tien dat

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |