KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2019-2020

Ngày đăng: 10:35 - 14/01/2020 Lượt xem: 1.350
Ngày 09/01/2020, Hội đồng khoa học khoa Tin học Ngoại Ngữ đã tổ chức duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu lập trình ứng dụng bo mạch vi xử lý điều khiển động cơ một chiều về tốc độ, vị trí, đảo chiều quay của động cơ” do ThS. Tạ Thế Dũng làm chủ nhiệm.

Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài gồm có: đ/c Ngô Thị Thu Giang - Phó trưởng khoa,Chủ tịch hội đồng; đ/c Bùi Thế Thành -Trưởng bộ môn Điện, Khoa kỹ thuật cơ điện, phản biện 1; đ/c Vũ Mạnh Hùng - Giảng viên Tin học, phản biện 2 ;đ/c Trần Đăng Nhàn - Phó trưởng môn tổ Tin học; đ/c Đỗ Thị Thanh Mai - thư ký.
Đồng chí Dũng báo cáo đề cương đề tài nghiên cứu

Tại buổi duyệt thuyết minh, Đ/c Tạ Thế Dũng đã trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu với mục tiêu nghiên cứu về nguyên lý hoạt động và triển khai lập trình ứng dụng bo mạch vi xử lý điều khiển động cơ một chiều về tốc độ, vị trí, đảo chiều quay của động cơ. Sau phần trình bày của  chủ nhiệm đề tài các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý để đồng chí Dũng hoàn thiện bản thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học. Hội đồng khoa học đánh giá cao sự nghiêm túc của tác giả trong lĩnh vực nghiên cứu và đồng ý gửi bản thuyết minh để xét duyệt cấp trường.
Ngành học cơ điện tử là một ngành mới được nhà trường đưa vào đào tạo, thiết bị phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu các học phần còn ít hoặc chưa có. Chính vì vậy việc triển khai đề tài này giúp cho việc giảng dạy học phần Ngôn ngữ lập trình, Kĩ thuật lập trình, Lập trình điều khiển tốt hơn, sản phẩm tạo ra của đề tài minh họa cho việc lập trình ứng dụng bo mạch xử lý trong điều khiển động cơ một chiều, phục vụ cho học tập, nghiên cứu cho sinh viên ngành cơ điện tử. Với tính thiết thực cho ngành mới mở của nhà trường, Hội đồng khoa học khoa Tin học Ngoại Ngữ đề nghị tác giả hoàn thành mục tiêu nghiên cứu và tạo ra phẩm có giá trị sử dụng cao tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đỗ Thị Thanh Mai