Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Hội thi “Cùng nhau vào bếp” của công đoàn Tin học Ngoại ngữ

Ngày đăng: 09:23 - 23/10/2020 Lượt xem: 706
 
Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, công đoàn khoa Tin học Ngoại ngữ tham gia Hội thi nấu ăn với chủ đề “Cùng nhau vào bếp” do Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hội thi được tổ chức  nhằm  tôn vinh những người phụ nữ HTU nói riêng và những người phụ nữ Việt Nam nói chung luôn tài năng, khéo léo, sáng tạo, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đại diện Công đoàn khoa nhận cờ lưu niệm của Hội thi
Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết gắn bó và thể hiện tính khéo léo,đảm đang và sáng tạo của các công đoàn viên trong nhà trường. Hội thi có 13 đội thi trong đó có 10 đội dành cho cán bộ giảng viên công nhân viên nhà trường và 3 đội dành cho các liên chi đoàn sinh viên. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên trong đó có ít nhất 1 thành viên nam. Các đội thi đã tạo lên một bữa ăn ngôn miệng, đủ chất, thân mật, đầm ấm ngày cuối tuần nhưng đều chung ý tưởng và ca ngợi người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ảnh tác phẩm dự thi của Công đoàn khoa Tin học – Ngoại Ngữ
Tham gia tại hội thi lần này, Công đoàn khoa Tin học Ngoại ngữ đã mang đến hội thi với thực đơn gồm 6 món ăn có chủ đề là:"SẮC MÀU CUỘC SỐNG". Thực đơn của đội thi công đoàn Tin học Ngoại ngữ với phương châm các món ăn vừa phải ngon mắt vừa phải ngon miệng, hấp dẫn về màu sắc, đa dạng về nguyên liệu mà vẫn đảm bảo hạn chế thịt và chất béo. Điểm nổi bật của các món ăn được chế biến bởi công đoàn viên Tin học Ngoại ngữ là sự kết hợp đa dạng ẩm thực các nước trên thế giới như rong biển của Hàn Quốc,salad Nga, mỳ Ý Spaghetti…

Phần trao giải của ba tổ chức
Với ý tưởng sáng tạo độc đáo kết hợp cùng sự khéo léo của đôi bàn tay, tác phẩm của Công đoàn Tin học Ngoại ngữ đã giành giải khuyến khích trong cuộc thi. Cuộc thi đã mang lại cho chị em phụ nữ những niềm vui ,tiếng cười và cả sự tự hào về phái đẹp,những con người “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.
Một số hình ảnh trong Hội thi:

Đ/c Vũ Mạnh Hùng và Đ/c Phạm Kim Anh đang chuẩn bị món ăn

 
Đỗ Thị Thanh Mai

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 34 Tổng truy cập: 19.225.040