KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Khoa Tin học- Ngoại Ngữ tổ chức tổng kết năm học 2020-2021

Ngày đăng: 11:33 - 08/09/2021 Lượt xem: 539

Sáng ngày 04/9/2021, khoa Tin học Ngoại ngữ  đã tổ chức hội nghị tổng kết trực tuyến năm học 2020-2021 đánh giá những kết quả đã đạt đạt được trong năm học 2020-2021 và đưa ra mục tiêu, phương hướng cho năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh buổi lễ tổng kết trực tuyến

Tới dự và chỉ đạo tại hội nghị có Tiến sĩ Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c Lãnh đao khoa Tin học - Ngoại Ngữ, cùng toàn thể các giảng viên, công nhân viên trong khoa.

Đ/c  Phùng Thị Ái- Trưởng khoa THNN trình bày báo cáo tóm tắt

Tại buổi tổng kết, Đ/c Phùng Thị Ái - Trưởng khoa Tin học Ngoại ngữ  đã đánh giá nhiệm vụ năm 2020-2021 với các kết quả nôi bật: Hoàn thành 01 giáo trình giảng dạy học phần TACN cho ngành Đại học công nghệ may; Hoàn thành 01 đề tài nghiên cứu khoa học và 02 sáng kiến kinh nghiệm, đang thực hiện 01 đề tài cấp trường; tổ chức thành công ngày hội sách. Trong cuộc thi  sáng tạo không ngừng cấp trường có 02 giảng viên đạt giải Nhì và 01 giảng viên đạt giải Ba; có 15/21 = 71% CB, GV hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Về hoạt động của công Đoàn: Đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Cùng nhau vào bếp”;  tham gia cuộc thi “Chạy tiếp sức”; ủng hộ đồng bào lũ lụt, ủng hộ miền Nam bị ảnh hưởng Covid 19….

Đồng thời đồng chí Phùng Thị Ái, đã trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2021 -2022 với một số chỉ tiêu như sau: 80% CB,GV,CNV hoàn thành xuất sắc/tốt nhiệm vụ, 100% giảng viên tham gia hội giảng đạt giải,hoàn thành 1 đề tài NCKH và đăng kí mới từ 1-2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường và Công Đoàn phát động.

TS.Hoàng Xuân Hiệp –Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu ý kiến chỉ đạo
             Thay mặt BGH nhà trường, TS Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trường nhà trường đã biểu dương tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực của cán bộ giảng viên, nhân viên trong khoa trong năm học 2020-2021 và  nhấn mạnh cần tập trung hơn nữa vào chất lượng đào tạo, nâng cao bồi dưỡng giảng viên hướng tới công nghệ 4.0. Đồng chí hiệu trưởng động viên khích lệ các cán bộ, giảng viên trong khoa phát huy thế mạnh chuyên môn để xây dựng đào tạo các lớp Tiếng Anh -Tin học đạt chất lượng cao nhất và tập tập trung hoàn thiện các giáo trình, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học được giao. Bên cạnh đó không ngừng bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy hướng tới chuẩn đầu ra Tiếng Anh Tin học

Qua hội nghị tổng kết năm học của khoa THNN, toàn bộ cán bộ, giảng viên khoa THNN cùng quyết tâm đoàn kết, lao động, học tập với tinh thần trách nhiệm cao trên mỗi cương vị công tác của mình, chung sức, chung lòng vì mục tiêu chung của Nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội vươn tới tầm cao mới trong thời kỳ phát triển mới của đất nước.

Đỗ Thị Thanh Mai