KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Kiểm tra đầu vào tiếng Anh lớp DHSDVHVL_K8 (Miền Trung)

Ngày đăng: 03:02 - 04/06/2024 Lượt xem: 31

Ngày 26 tháng 5 năm 2024, Khoa Tin học Ngoại ngữ thực hiện nhiệm vụ tổ chức kiểm tra đầu vào tiếng Anh cho các sinh viên lớp DHSDVHVL_K8 (Miền Trung) để phân loại trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

Khoa Tin học – Ngoại ngữ đã kết hợp với 2 đơn vị là Tổng công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ và công ty cổ phần Dệt May Huế để tổ chức kiểm tra đầu vào tiếng Anh cho 11 sinh viên thi 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết theo hình thức coi thi trực tiếp tại 2 điểm kiểm tra và online qua Zoom tại trường. Mỗi địa điểm  có 1 cán bộ giám sát trực tiếp và sinh viên ngồi giãn cách theo quy định ; khoa THNN cử 1 giảng viên kết hợp coi thi online qua Zoom. Trong suốt quá trình kiểm tra, cán bộ coi kiểm tra và thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế kiểm tra; đảm bảo an toàn và  khách quan.

Một số hình ảnh tại các địa điểm thi:

Phòng thi trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội

Phòng thi tại Tổng công ty Dệt May Huế

Phòng thi tại Tổng công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ

Với tinh thần trách nhiệm cao, khoa Tin học Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi  kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho sinh viên một cách an toàn, khách quan và đảm bảo chất lượng kỳ thi.

Đỗ Thị Thanh Mai