Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TIN HỌC NGOẠI NGỮ

Ngày đăng: 03:57 - 05/01/2022 Lượt xem: 494
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển đảng viên năm 2021. Ngày 28 tháng 12 năm 2021, chi bộ Tin học Ngoại ngữ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phùng Thị Như Trang - Giảng viên tổ Ngoại  ngữ.

Toàn thể chi bộ chào cờ
 
Đến dự buổi lễ có đồng chí Phùng Thị Ái  - Bí thư Chi bộ,Trưởng khoa Tin học - Ngoại ngữ; đ/c Trần Đăng Nhàn - Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng bộ môn Tin học cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ đồng chí Phùng Thị Ái- Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới. Đồng thời phân công đồng chí Lê Nguyên Hương trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phùng Thị Như Trang - Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Bên cạnh đó, Chi bộ Tin học Ngoại ngữ cũng mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phùng Thị Ái - Bí Thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên
 
Quần chúng Phùng Thị Như Trang là một giảng viên trẻ, chuyên môn tốt, nhiều năm liền là giảng viên giỏi, có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu; luôn có tinh thần học hỏi, gương mẫu trong công việc và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng cách mạng, đồng chí luôn được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới Phùng Thị Như Trang  tuyên thệ

Tại buổi lễ thay mặt chi bộ đ/c Phùng Thị Ái trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đ/c Phùng Thị Ái  trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

 
Đỗ Thị Thanh Mai
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 31 Tổng truy cập: 19.309.415