KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong Hội thi tỉa rau củ quả nghệ thuật

Ngày đăng: 08:06 - 24/10/2019 Lượt xem: 758
Ngày 18 tháng 10 năm 2019, công đoàn khoa Tin học Ngoại ngữ tham gia Hội thi tỉa rau củ quả nghệ thuật do công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.Hội thi được tổ chức  nhằm tôn vinh những người phụ nữ HTU nói riêng và những người phụ nữ Việt Nam nói chung luôn tài năng, khéo léo, sáng tạo, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà".
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các đơn vị
Đại diện Công đoàn khoa nhận cờ lưu niệm của Hội thi
Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết gắn bó và thể hiện tính tỉ mỉ khéo léo và sáng tạo của các công đoàn viên trong nhà trường. Hội thi có 16 đội thi trong đó có 10 đội dành cho cán bộ giảng viên công nhân viên nhà trường và 6 đội dành cho các liên chi Đoàn thuộc khối sinh viên.Mỗi đội thi gồm 5 thành viên trong đó có ít nhất 2 thành viên nam.Các đội thi mang đến cho hội thi các tác phẩm nghệ thuật tỉa rau củ quả nghệ thuật đặc sắc sáng tạo riêng nhưng đều chung ý tưởng ca ngợi người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Ảnh tác phẩm dự thi của Công đoàn khoa Tin học – Ngoại Ngữ
Tham gia tại hội thi lần này, Công đoàn khoa Tin học Ngoại ngữ đã mang đến hội thi tác phẩm “Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà, gia đình hạnh phúc”. Tác phẩm đã thể hiện vẻ đẹp của  người phụ nữ Việt Nam đảm đang, bất khuất, trung hậu, chịu thương chịu khó dưới bàn tay mềm mại không chỉ của chị em phụ nữ mà còn thể hiện là sự khéo léo, sáng tạo của các đoàn viên công đoàn nam giới đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của công đoàn khoa Tin học-Ngoại Ngữ.
Đ/c Nguyễn Thu Phượng - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nhất cho Công đoàn khoa Tin học - Ngoại Ngữ
Với ý tưởng sáng tạo độc đáo kết hợp cùng sự khéo léo của đôi bàn tay, tác phẩm của Công đoàn Tin học Ngoại ngữ đã giành giải nhất trong cuộc thi.Cuộc thi đã mang lại cho chị em phụ nữ những niềm vui ,tiếng cười và cả sự tự hào về phái đẹp,những con người “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.
Một số hình ảnh trong Hội thi:
Đ/c Vũ Mạnh Hùng và Đ/c Trần Đăng Nhàn đang tạo hình tác phẩm hoa Ly
Đồng chí Trần Đăng Nhàn thuyết trình sản phẩm của đội thi