KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Thi đấu thể thao chào mừng ngày giải phóng Miền nam, Thống nhất đất nước

Ngày đăng: 10:15 - 04/05/2022 Lượt xem: 344
Hòa chung không khí cả nước chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam và thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022); chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội thi Thể thao với 2 môn thi đấu dành cho Nam - Nữ gồm: Kéo co và Trò chơi vận động.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại cho đội ngũ cán bộ giảng viên.  Đồng thời tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên, viên chức nhà trường  được luyện tập, giao lưu, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn và giữa các đơn vị trong nhà trường. Hưởng ứng phong trào thi đấu thể thao toàn trường, Công đoàn  khoa Tin học - Ngoại Ngữ  tham gia giải thi đấu lần này có 15 đoàn viên công đoàn tham dự cho 2 nội dung dự thi.Với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của Ban chấp hành công đoàn khoa Tin học - Ngoại Ngữ, ngay từ những ngày đầu diễn ra hội thi các đoàn viên công đoàn rất hăng say luyện tập để chuẩn bị cho hội thi.
Ảnh 1. Đội tuyển khoa THNN thi đấu Trò chơi vận động

Ảnh 2. Đội tuyển khoa THNN thi đấu kéo co
Các công đoàn viên đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần giao lưu, đoàn kết và nỗ lực hết mình, mang lại nhiều kỷ niệm và những tiếng cười sảng khoái, giảm bớt những mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng
Đỗ Thị Thanh Mai