Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

Tin tức mới Từ nhà trường

Cuộc họp 1-1 đã trở nên nhàm chán? 5 “chiêu” cứu vãn tình thế sếp cần biết

Những cuộc họp 1-1 giữa sếp và nhân viên thường diễn ra một đến hai lần mỗi tháng, thậm chí hàng tuần vốn đã và đang trở thành một phần của văn hóa công sở. Liệu bạn đã trở nên nhàm chán và bế tắc với chúng.

5 lời khuyên giúp bạn tuyển dụng đội ngũ quản lý tuyệt vời

Một tổ chức thành công được tạo ra từ nhiều yếu tố khác nhau và thật khó để nói phần nào đóng vai trò quan trọng nhất. Nhưng có một điều chắc chắn là một đội ngũ quản lý tuyệt vời sẽ giúp công ty phát triển thành công. Đó là lý do tại sao việc thuê bộ phận cấp cao vô cùng cần thiết, nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đội ngũ quản lý giỏi thì đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây.

4 cách xây dựng kỹ năng lãnh đạo của bạn từ hôm nay

Hiện tại bạn có thể đang là một nhân viên bình thường nhưng trong tương lai chắc chắn nấc thang sự nghiệp của bạn không thể mãi dừng ở một vị trí. Đến một thời điểm nào đó bạn sẽ được giao vai trò lãnh đạo một nhóm hoặc có thể ứng tuyển vào vị trí quản lý chẳng hạn. Do đó ngay từ bây giờ bạn cần rèn luyện và phát triển kỹ năng lãnh đạo càng sớm càng tốt. Có rất nhiều cách khác nhau để phát triển mà không cần bạn phải tham gia bất kỳ chương trình đào tạo nào
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 16 Tổng truy cập: 1.406.379