Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

Tin tức mới Từ nhà trường

Phạt 2.5 triệu đồng nếu để dao trong cốp xe nhằm phòng thân khi đi đường

Tại Điểm a Khoản 3 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình có quy định “Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với một trong những hành vi tàng trữ, cất giấu trong người, đồ vật, phương tiện giao thông các loại dao, búa, các loại công cụ, phương tiện khác thường dùng trong lao động, sinh hoạt hàng ngày nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích cho người khác”.

Sinh con năm 2019 người lao động cần biết những quyền lợi sau

Đối với các cặp vợ chồng sinh con trong năm 2019 thì những quyền lợi sau đây cần phải nắm vững.

Khi dân công sở có "âm mưu" nghỉ việc

Nhân viên dự tính nhảy việc bất ngờ thường làm ảnh hưởng đến mọi mặt của công ty. Vì thế việc nắm bắt được tình hình cũng như đoán được ai có ý định rời công ty sẽ là lợi thế lớn. Hầu hết những người trong cương vị làm sếp đều mất cảnh giác trước việc nhiều nhân viên đột ngột bỏ việc và đặc biệt khi một nhân viên có năng lực xin từ chức. Những dấu hiệu dưới đây sẽ chỉ ra thời điểm nhân viên muốn nghỉ việc để các quản lý có thể lo liệu chu toàn cho công ty.

Bạn là ai trong 10 kiểu nhân viên này?

Nếu bạn muốn được sếp chú ý và đánh giá cao, trước tiên bạn phải tìm hiểu những mẫu nhân viên nào mà công ty hoặc sếp cần. Những gì trong bài viết dưới đây là một số nguyên tắc phổ biến chỉ ra mười mẫu nhân viên đều được mọi công ty đánh giá cao. Hãy xem thử bạn thuộc kiểu nhân viên nào dưới đây nhé!
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 67 Tổng truy cập: 1.186.975