Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

Nhân viên tiềm năng khác Nhân viên khá giỏi như thế nào?

Nhầm lẫn khi nhận diện nhân viên tiềm năng và nhân viên khá giỏi có thể khiến công ty tổn thất nhiều và ra quyết định nhân sự thiếu hợp lý. Vậy làm thế nào nhận diện nhân viên tiềm năng? Hãy xem qua bốn đặc điểm quen thuộc để phân biệt nhân viên tiềm năng và nhân viên khá giỏi để phát triển và giữ chân nhân tài đúng cách.

7 thủ thuật giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc hiệu quả

Liệu làm việc với thời gian nhiều hơn có đem lại hiệu quả cao hơn? Không phải lúc nào cũng “cắm đầu” vào công việc gần như 24/7 thì bạn sẽ gặt hái thành công. Dưới đây là 7 mẹo nhỏ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng để có thêm thời gian cho bản thân, mà vẫn đảm bảo năng suất vượt trội. Một nghiên cứu mới đây của Đại học Stanford đã chỉ ra rằng, năng suất công việc không được quyết định bởi số lượng thời gian bạn đầu tư cho công việc, mà bởi cách làm việc thông minh và hiệu quả. Chẳng hạn như, một nghệ sĩ violin tập luyện nghiêm túc và tập trung cao độ trong 4 tiếng sẽ tiếp thu nhanh hơn khi tập luyện trải dài và ngắt quãng suốt 7 tiếng đồng hồ. Dưới đây là bí quyết để bạn rút ngắn thời gian làm việc của mình từ 60 giờ mỗi

5 thách thức lớn mà các nhà tuyển dụng thời đại 4.0 đang phải đương đầu

Trong môi trường toàn cầu ngày nay, các công ty phải đối mặt với một loạt các thách thức như thay đổi trong lĩnh vực công nghệ, sự đa dạng văn hóa,... Những thách thức môi trường này đòi hỏi doanh nghiệp phải thích nghi, bắt đầu từ việc có một hệ thống tuyển dụng hiệu quả để tìm được các ứng viên phù hợp giúp công ty hoàn thành các mục tiêu tăng trưởng.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 25 Tổng truy cập: 786.707