Tổng kết chương trình tập huấn “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” cho cán bộ, giảng viên, sinh viên

Đăng ngày : 24/01/2017 11:21:46 AM

Chiều ngày 20/01/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF đã tổ chức Tổng kết chương trình tập huấn “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” cho cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Tới dự buổi tập huấn, về phía Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF có Ông Nam Jin Hyang, Giám đốc IYF tại Hà Nội; diễn giả Kim Jong Ho – Giáo sư Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các giảng viên, các em sinh viên đại học khóa I.

????????????????????????????????????

giáo Nguyễn Thị Thu Hường phát biểu tại buổi Tổng kết

Phát biểu tại buổi Tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường cảm ơn Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF đã đem đến cho cán bộ, giảng viên đặc biệt là các em sinh viên một tuần trải nghiệm bổ ích với nhiều chuyên đề hấp dẫn, sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các giảng viên. Với cách tổ chức “học mà chơi, chơi mà học” đầy sáng tạo, sinh viên sinh viên có được tinh thần hứng khởi, chia sẻ, đoàn kết… và chủ động hơn. Cô cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF để cán bộ, giảng viên, sinh viên đại học khóa I và các em sinh viên các khóa tiếp theo được thụ hưởng những chương trình lý thú, bổ ích do IYF tổ chức.

2017_tongketcamtraitihthan13

Các em sinh viên tham gia các hoạt động do IYF tổ chức

Chương trình tập huấn “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội diễn ra từ ngày 17/01 – 20/01/2017. Ngoài các bài học do diễn giả Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI chia sẻ, các bộ, giảng viên, sinh viên còn được tham gia các lớp học chuyên đề như: trang điểm, học tiếng Hàn Quốc, nấu ăn, võ thuật, nhảy, giao lưu văn hóa, học làm diễn giả…

????????????????????????????????????

Giáo sư Kim Jong Ho chia sẻ tại chương trình

Kết thúc chương trình Cắm trại tinh thần, Giáo sư Kim Jong Ho đã chia sẻ về “Sự khôn ngoan” tới toàn thể sinh viên, giúp các em nhận ra được sự khôn ngoan đó là khi chúng ta biết rõ bản thân, biết mình yếu đuối và thiếu thốn những gì thì có thể nhận nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, thầy cô… Hãy mở lòng với cha mẹ, thầy cô, bạn bè… chúng ta sẽ thoát ra khỏi thế giới riêng của mình bước vào một thế giới mới hạnh phúc.

2017_tongketcamtraitihthan8

Ông Nam Jin Hyang, Giám đốc IYF tại Hà Nội trao phần thưởng cho sinh viên

Tại buổi Tổng kết, ông Nam Jin Hyang, Giám đốc IYF tại Hà Nội đã trao phần thưởng cho các em sinh viên đạt giải trong cuộc thi đào tạo “Diễn giả tương lai”.

Chương trình tập huấn “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” cho cán bộ, giảng viên, sinh viênđại học khóa I đã kết thúc thành công; chắc chắc với tinh thần IYF mang đến, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ có tâm thế tốt, tinh thần mới tràn đầy năng lượng để học tập tốt và phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình tổng kết:

2017_tongketcamtraitihthan9

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng Nhà Trường tặng quà cho các giáo viên Hàn Quốc

2017_tongketcamtraitihthan10

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng Bằng khen cho ông Nam Jin Hyang, Giám đốc IYF tại Hà Nội và Giáo sư Kim Jong Ho-Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI

2017_tongketcamtraitihthan6

Sinh viên Phí Thị Thu Huyền lớp ĐHM3-K1 chia sẻ cảm nghĩ sau khi tham gia chương trình

2017_tongketcamtraitihthan7

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy-Giảng viên Nhà trường chia sẻ cảm nghĩ sau khi tham gia chương trình

2017_tongketcamtraitihthan

Tiết mục nhảy vui nhộn của nhóm nhảy The Righteous Stars

2017_tongketcamtraitihthan2

Nhạc kịch do IYF biểu diễn

2017_tongketcamtraitihthan3

Nhạc kịch Cô bé bán diêm

2017_tongketcamtraitihthan11

2017_tongketcamtraitihthan12

Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo Nhà trường và lãnh đạo IYF

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |