Tổng kết hoạt động sản xuất năm 2016 của Trung tâm sản xuất dịch vụ

Đăng ngày : 27/01/2017 6:04:06 PM

Ngày 23/01/2017, Trung tâm sản xuất dịch vụ thuộc Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường; các đồng chí trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, công nhân viên Trung tâm sản xuất dịch vụ.

2017_tongketttsxdv

Đ/c Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc TTSXDV báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất năm 2016 tại buổi Lễ

Tại Lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm sản xuất dịch vụ đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Báo cáo nêu rõ, mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song với nhiều nỗ lực trong công tác sản xuất và đào tạo, Trung tâm sản xuất dịch vụ đã đạt được một số kết quả như sau: quy mô vẫn duy trì ổn định 12 tổ may; hướng dẫn 2505 lượt học sinh, sinh viên thực tập; thu nhập bình quân toàn trung tâm 6.400.000 đồng/người/tháng (cao nhất từ trước đến nay và cao hơn bình quân trung của ngành); đã đưa nhà ăn vào hoạt động ổn định, đảm bảo sức khỏe cho người lao động;Nhà trường đầu tư trên 4 tỷ đồng gồm những thiết bị thiết thực nhất giúp phát huy hiệu quả sản xuất như máy nhồi lông, máy may lập trình, máy nén khí…; tổ chức thi nâng bậc thợ cho 59 cán bộ, công nhân viên; quyên góp ủng hộ 25 triệu đồng cho 01 gia đình công nhân tại trung tâm có hoàn cảnh khó khăn, con bị bệnh hiểm nghèo; có 03 đồng chí được nhận bằng khen của Bộ Công thương…

Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Trung tâm cũng nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ 2017 là: chú trọng lựa chọn, đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn cho các vị trí quản lý; tăng cường tuyên truyền, giáo dục các chế độ, chính sách và pháp luật của Nhà nước cho người lao động; tiếp tục tổ chức thi nâng bậc thợ cho từ 50-100 lao động;đảm bảo mức thu nhập tăng từ 5-10%; cải tiến và duy trì mô hình sản xuất tinh gọn Lean; công đoàn tiếp tục đóng góp, ủng hộ quỹ chữ thập đỏ của Trung tâm; tiếp tục đầu tư bổ sung một số thiết bị máy may, máy chuyên dùng; cải tiến chương trình thực tập sao cho phù hợp với công tác đào tạo, thực tế sản xuất; tiếp tục phối hợp với các khoa trung tâm nghiên cứu chuyển dần từ phương thức gia công sang phương thức sản xuất FOB và ODM..

2017_tongketttsxdv4

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Trung tâm. Đồng chí đánh giá cao kết quả đã đạt được của trung tâm sản xuất dịch vụ trong năm 2016. Trong năm 2017, đồng chí mong muốn tất cả cán bộ công nhân viên trung tâm sản xuất dịchvụ sẽ phát huy hết thế mạnh để sản xuất những mặt hàng cao cấp, cóchất lượng cao, đáp ứng được những thị trường khó tính như EU, Hoa Kỳ, Nhât Bản. Tiếp tục triển khai công nghệ Lean vào sản xuất. Thiết kế hệ thống quản lý chất lượng của Trung tâm đáp ứng được tiêu chuẩn WRAP, ISO. Tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong trung tâm. Nhà trường cũng cam kết tiếp tục hỗ trợ trung tâm những thiết bị tốt nhất, cơ chế linh hoạt nhất, chính sách tốt nhất để phát huy hết sức mạnh, đảm bảo khu vực sản xuất phát triển bền vững, có năng suất, thu nhập cao.

2017_tongketttsxdv3

TS. Hoàng Xuân Hiệp trao phần thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất trong sản xuất năm 2016

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 của Trung tâm sản xuất dịch vụ đã kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tràn đầy niềm vui, niềm tin tưởng vào một năm 2017 khởi sắc với những thành công mới trong công tác sản xuất kinh doanh và hướng dẫn thực tập sản xuất.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

2017_tongketttsxdv1

Đ/c Nguyễn Thị Mận công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích thi đua năm 2016

2017_tongketttsxdv2

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tập thể đạt năng suất trong năm 2016

2017_tongketttsxdv5

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |