Tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh nhân ngày 27/7

Ngày đăng: 04:30 - 25/07/2022 Lượt xem: 340
Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7 lại đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Trong ngày này tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh, Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cùng Đoàn thanh niên nhà trường đã đến thăm hỏi các thương, bệnh binh và thắp nén nhang để tưởng nhớ đến các vị anh hùng đã hy sinh.

(Đại diện đoàn bắt tay thăm hỏi các bác thương binh và đại diện TTĐD thương binh Thuận Thành)
Đại diện Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội Bà Nguyễn Thị Thành – ủy viên BTV Công đoàn và đại diện Đoàn thanh niên cô Đỗ Thị Thu Hà đã gửi tới các bác thương binh, bệnh binh bó hoa cùng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn nhưng đóng góp của các bác trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

(Công đoàn trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội cùng Đoàn thanh niên nhà trường tri ân các bác thương binh tại TTĐD Thuận Thành)
 
Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương, bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất được thành lập từ ngày 03/4/1965. Sau hơn 50 năm thành lập, đơn vị đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho hơn 1000 thương, bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở hầu khắp các tỉnh trong toàn quốc.

(Đoàn dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ)
 
Một số hình ảnh:

Liên kết website