TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Giáo trình Mĩ thuật trang phục

Ngày đăng: 03:26 - 21/09/2020 Lượt xem: 2.105
Trang phục gắn liền với cuộc sống. Ngoài chức năng che chắn cơ thể, trang phục còn làm đẹp cho con người. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng thiết yếu, do vậy vấn đề thẩm mĩ cũng được mọi người quan tâm.
Giáo trình Mĩ thuật trang phục trang bị cho người học những nguyên lí cơ bản về mĩ thuật và mĩ thuật trang phục. Sự phát triển của xã hội qua lịch sử, văn hóa, nghệ thuật trang phục thế giới và dân tộc Việt Nam. Ứng dụng yếu tố tạo hình mĩ thuật vào trang phục thông qua các bài tập cụ thể.
Nội dung của giáo trình được trình bày trong ba chương:
  • Chương 1: Những nguyên lí cơ bản về mĩ thuật và mĩ thuật trang phục.
  • Chương 2: Thẩm mĩ trang phục qua các giai đoạn lịch sử. Tìm hiểu sự phát triển của xã hội qua lịch sử, văn hóa, nghệ thuật trang phục thế giới và dân tộc Việt Nam.
  • Chương 3: Ứng dụng yếu tố tạo hình mĩ thuật vào trang phục. Thông qua từng bài tập cụ thể - tính ứng dụng thực tiễn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Sự sáng tạo khi xây dựng hình đòi hỏi người học đạt được về kĩ thuật, mĩ thuật và ứng dụng vào trang phục.

Online: 13 Tổng truy cập: 18.700.978