TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên”

“The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực trang điểm của tác giả Lisa Potter Dixon - chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh với các tác phẩm trên khắp các buổi trình diễn thời trang, thảm đỏ, quảng cáo và trang bìa tạp chí. Nội dung trong cuốn sách The Manual Make-up sẽ hướng dẫn bạn trang điểm từ A đến Z, từ những bước cơ bản đến nâng cao,…

Giới thiệu sách “Các phương pháp kéo sợi mới”

Vải dệt thoi hay vải dệt kim phục vụ cho ngành may mặc thời trang, trang trí nội thất, thể thao, du lịch, kỹ thuật hay các mục đích công nghiệp, dân dụng và quân sự khác nhau đều được dệt ra từ sợi. Các phương pháp kéo sợi khác nhau từ hỗn hợp nguyên liệu khác nhau cho phép tạo ra các loại sợi khác nhau về bản chất cấu trúc, chất lượng, tính chất cơ lý, tính tiện nghi cũng như tính thời trang và thẩm mỹ. Các phương pháp kéo sợi mới tạo ra cấu trúc sợi có vai trò quyết định đến chất lượng, ngoại quan hình học và các tính chất cơ lý của sợi.

Giới thiệu sách “Thiết kế công nghệ dệt thoi – Cấu trúc vải”

Trên thế giới ngày nay, hầu như lĩnh vực nào cũng cần đến vải và yêu cầu với nó rất là đa dạng. Dùng cho sinh hoạt, vải cần phù hợp với sinh lý cơ thể, phải bền trong khi sử dụng và ngoài ra phải phong phú về dáng vẻ, màu sắc và cấu trúc. Khi dùng cho công nghiệp, vải lại phải thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật, phải bền vững về tính chất cũng như về kích thước, đôi khi cũng cần phải đẹp mắt nữa.
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
Online: 43 Tổng truy cập: 18.623.098