Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chào đón 800 sinh viên trình độ Đại học và Cao đẳng nhập học đợt 2.

Đăng ngày : 26/08/2016 3:03:07 PM

Ngày 24/8/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho 800 sinh viên trúng tuyển trình độ đại học, cao đẳng nhập học đợt 2 năm 2016.

a1

Các bạn tân sinh viên đang chờ đến lượt theo số thứ tự để làm thủ tục nhập học

Bên cạnh 300 sinh viên cao đẳng nhập học đợt này, đây là năm đầu tiên Nhà trường tuyển sinh trình độ đại học với 500 sinh viên của 3 khoa chuyên ngành: Công nghệ may, Công nghệ Sợi-Dệt và Quản lý công nghiệp. Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông tân sinh viên ở khắp nơi trong cả nước có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Dù đôi chút ngại ngùng bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức, và sự tự tin của tuổi trẻ.

a4

Để giúp đỡ các bạn sinh viên khóa mới hoàn thành quy trình thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, đội sinh viên tình nguyện Nhà trường trong màu áo xanh truyền thống đã không quản ngại nắng nóng gay gắt tận tình hướng dẫn các tân sinh viên thủ tục nhập học, chỉ đường, tìm phòng trọ cũng như cung cấp các  thông tin cần thiết khác.

a5

Tại các bàn làm thủ tục các tân sinh viên được sự hướng dẫn hết sức nhiệt tình của các cán bộ làm công tác thu nhận

Với việc bố trí khoa học các bàn tư vấn, thu hồ sơ cùng với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Ngay sau khi nhập học, các em sẽ được làm quen dần với môi trường học tập mới thông qua tuần sinh hoạt chính trị công dân sinh viên, được tổ chức từ ngày 29/8 đến ngày 8/9.

a2

Có thể nói, Cánh cửa đại học không chỉ là ước mơ mà còn là bước ngoặt lớn trong mỗi cuộc đời con người. Nó đánh dấu một chặng đường trưởng thành, là chiếc chìa khoá bước vào cuộc đời bởi vậy ngày đầu tiên nhập học đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các bạn tân sinh viên. Xin chúc các em tân sinh viên đại học và cao đẳng sẽ có một tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2016 – 2017 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới; trở thành một sinh viên năng động, một con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt năm học dưới mái trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, một ngôi trường công lập có lịch sử 50 năm và đang phát triển hết sức năng động và mạnh mẽ trong xu thế hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:

a6

a3

Các bạn tân sinh viên đăng ký ở tại Ký túc xá Nhà trường

a8

Tân sinh viên làm thủ tục nhận lớp

a9

Các vị phụ huynh đang theo dõi phim phóng sự về lịch sử 50 năm hình thành, phát triển Nhà trường 

a7

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |