Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày đăng: 11:19 - 09/03/2022 Lượt xem: 690
Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1935 - 8/3/2022),  trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 đến cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ trong trường.

Tham dự buổi gặp mặt có T.S Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – phó hiệu trưởngcác đồng chí trưởng, phó các đơn vị và đại diện nữ của các đơn vị trong trường.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng
 Tại buổi gặp mặt, những lời chúc tốt đẹp nhất đã được TS. Hoàng Xuân Hiệp thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi đến tất cả những người phụ nữ đã và đang công tác tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đồng chí khẳng định: “Nam giới không có phụ nữ như Trái đất không có Mặt trời. Bằng sự sáng tạo, việc làm và thành tích cụ thể, các chị em đã tỏa sáng với vẻ đẹp của tri thức, sự chuyên nghiệp, nét thanh lịch với các mối quan hệ gần gũi, chan hòa. Tất  cả các lĩnh vực công tác của trường đều có dấu ấn của chị em...”. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ, tiếp tục  đóng góp để trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ngày càng vững mạnh.
Những bó hoa tươi thắm đã thay cho lời chúc, lời cảm ơn chân thành cùng với đó là niềm tin tưởng phụ nữ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội "Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu -Đảm đang"; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp – bí thư Đảng Ủy, hiệu trưởng tặng hoa 2 đồng chí Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện chị em phụ nữ các Phòng/Khoa/Trung tâm nhận hoa chúc mừng

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã khép lại trong không khí ấm cúng. Cảm ơn những người phụ nữ HTU luôn cống hiến hết  mình cho công việc. Một lần nữa xin chúc cho các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên HTU ngày càng trẻ, khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG