Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát động “Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung”

Đăng ngày : 01/11/2016 12:04:09 PM

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa lũ khiến đồng bào các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Hà Tĩnh, Quảng Bình bị ngập lụt nặng. Hàng nghìn ngôi nhà bị ngập nước, hoa màu, gia súc, gia cầm, tài sản của bà con bị hư hại. Nhiều hộ gia đình bị nước cô lập, đời sống, sinh hoạt của bà con đang gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, nhiều trẻ em, người già thiếu thốn lương thực, thực phẩm, thuốc men, quần áo…

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường tham gia Lễ phát động

Ngày 28/10/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai tàn phá nặng nề.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ phát động

Phát biểu tại Lễ phát động, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái chung tay cùng với nhân dân cả nước thiết thực ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, trong những năm qua, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ đồng bào gặp hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ tại nhiều vùng trên cả nước.

Lễ phát động “Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung” là tình cảm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.