Tự hào-Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội!

Ngày đăng: 01:59 - 09/04/2018 Lượt xem: 1.637
 Tự hào-Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội!
TT LỚP ĐHQL1-K2
Từ cấp 3 lên đại học là bước ngoặt lớn song cũng vô cùng bỡ ngỡ đối với em. Nhưng khi đước sự giảng giải tận tình của thầy cô, em càng tin tưởng hơn về sự lựa chọn của mình. Và ước mơ của em -Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Em tin rằng với cơ sở vững mạnh thì không có gì cản bước chúng em trên chặng đường sắp tới. Không chỉ các khối hộp mang cho ta nhiều điều đáng suy ngẫm mà việc chúng nhô hẳn ra có hộp thấp hộp cao cũng khiến nhiều người suy nghĩ.Trước hết chưa nói đến ý nghĩa thì các khối hộp nhô hản ra cũng giúp báo tường có điểm tựa không cần phải treo lên như bình thường mà tự thân nó cũng có thế đứng được. Điều đó cho thấy sự tự lập ít phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài, một nhà quản lý tốt phải đưa ra quyết định đúng đắn để ứng phó được vs những biến động từ bên ngoài. Ngoài ra những khối hộp nhô hẳn ra còn thể hiện sự tích lũy.

Sự tích lũy qua quá trình học tập,qua thời gian cần có sự trau dồi những gập ghềnh của các khối hộp  muốn nói lên rằng quá trình tích lũy đó không hề đơn giản nó có cả những khó khăn,những vấp ngã mới tạo lên được sự thành công và từ đó chúng em những nhà quản lý sẽ tự tin đứng trên những bục danh giá  làm chủ cuộc sống, làm chủ chính mình dám làm, dám chịu là một nhà quản lý giàu chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp.

Chúng em tin tưởng vào Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội- luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập và phát triển trên con đường ước mơ của mình.