Tưng bừng Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng ngày : 09/03/2016 4:26:48 PM

Ngày 8/3/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức “Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật” chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự Hội thi có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị cùng toàn thể giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường.

a20

Phát biểu tại Hội thi, TS. Hoàng Xuân Hiệp đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đồng thời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nữ trong sự phát triển chung của nhà trường.

a1

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường trao Cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tham dự Hội thi năm nay có 10 đội đại diện cho các khoa/TT, các phòng ban trong nhà trường tham dự.

a18

Sản phẩm dự thi của Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản

Phần thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật”, mỗi đội tham gia đã đem đến cho hội thi nhưng bữa ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh, có nhiều đầu tư sáng tạo về ý tưởng trang trí và tên gọi các món ăn…

a21

Phần thi cắm hoa với chủ đề: “ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng”, các đội dự thi cũng mang đến cho hội thi những sản phẩm sáng tạo, độc đáo với nhiều chủ đề phong phú. Mỗi tác phẩm được trình bày theo một ý tưởng riêng nhưng đều hướng vào chủ đề chung là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

a22

Ban Giám khảo chấm thi cắm hoa nghệ thuật

Ban giám khảo đã rất khó khăn khi phải lựa chọn giữa các đội thi bởi hội thi năm nay, các đội thi có sự đầu tư và rất sáng tạo về ý tưởng. Những món ăn đẹp mắt, những lãng hoa nghệ thuật, những phần thuyết minh tự tin và đầy ý nghĩa đã khiến ban giám khảo bất ngờ. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã quyết định kết quả của cuộc thi như sau:

a11

Đ/c Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất thi nấu ăn cho Công đoàn Khoa Công nghệ may

Phần thi nấu ăn: Giải Nhất thuộc về Khoa Công nghệ may, giải Nhì: Khoa cơ điện, giải Ba: TT SXDV2 và Liên Phòng 1, giải Khuyến khích thuộc về Trung tâm Khảo thí – Tin học- Ngoại Ngữ và TT THM, Khoa Thời trang và Sợi Dệt. Ban tổ chức cũng trao giải Ấn tượng cho các Khoa Khoa học cơ bản, Kinh tế, TTSXDV 2 và Đào tạo-Tài vụ.

a6

Đ/c Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất thi cắm hoa cho Công đoàn Khoa TT và Sợi Dệt

Phần thi Cắm hoa nghệ thuật: Giải Nhất thuộc về CĐ Khoa Thời trang – Công nghệ Sợi dệt; giải Nhì: Khoa Kinh tế; giải Ba: TT Khảo thí- Tin học- Ngoại Ngữ và TTSXDV 2; giải Khuyến khích: TT THM, Khoa CNM, Liên Phòng 2, Giải thuyết trình hay: TTSXDV 1, Khoa Cơ Bản; giải Ý nghĩa: Khoa Cơ Điện, Liên phòng 1.

Hội thi “Nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật” đã kết thúc tốt đẹp. Hội thi cũng cho thấy, là một ngôi trường có số đông là nữ – họ đã cho thấy mình không chỉ là người phụ nữ hiện đại tham gia các công tác xã hội tốt mà còn là người phụ nữ truyền thống trong gia đình; có thể nấu ăn ngon và cắm hoa đẹp cho gia đình sau thời gian tham gia các công tác ngoài xã hội.

Một số hình ảnh tại Hội thi: 

a2

 Đ/c Phạm Danh Tiến – chủ tịch Công đoàn trường công bố Thể lệ cuộc thi

a4

TS. Hoàng Xuân Hiệp tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ

a19

Đ/c Nguyễn Hùng Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các đội dự thi

a15

a7

a12

a8

a13

a9

a14

a24

a16

a23

a25

  HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |