Tuyên dương các cháu HSSV giỏi là con em cán bộ, giảng viên, công nhân nhà trường và Đêm hội trung thu thắp sáng ước mơ HTU 2016.

Đăng ngày : 15/09/2016 9:56:07 AM

Ngày 13/9/2016, hòa chung với không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Tuyên dương các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên và Đêm hội Trung thu thắp sáng ước mơ HTU 2015.

????????????????????????????????????

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn; các cán bộ giảng viên, công nhân viên và các cháu thiếu nhi là con cán bộ giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.

????????????????????????????????????

Đ/c Phạm Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết thành tích của các cháu

trong năm học 2015-2016

Nhân dịp này, Công đoàn trường đã tổ chức tuyên dương 51 cháu là những học sinh, sinh viên giỏi con em của cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ trẻ và cũng là dịp để động viên, khích lệ các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện để cha mẹ yên tâm công tác.

???????????????????????????????????? Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường đã tặng quà và phần thưởng của nhà trường cho các cháu có thành tích cao trong rèn luyện và học tập. Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa, động viên, khích lệ các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo.

????????????????????????????????????

Tại chương trình các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia nhiều hoạt động vui chơi sảng khoái, thú vị với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa sư tử, các trò chơi dân gian, phá cỗ.

Tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh:

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |