Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 7 – miền Trung

Ngày đăng: 02:33 - 20/04/2023 Lượt xem: 1.203
Chiều ngày 19/4/2023, tại Tổng công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ (Đà Nẵng), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May – Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp tổ chức lễ Bế giảng 02 lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 7 – miền Trung.


                                        Toàn cảnh buổi Bế giảng

Về dự buổi lễ, đại diện Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Nguyễn Đức Trị, Phó Tổng Giám đốc - Tập đoàn, Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ và Công ty cổ phần Dệt May Huế. Phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có ông Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng, bà Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo. Đặc biệt là sự có mặt của lãnh đạo các doanh nghiệp: ông Nguyễn Tiến Hậu, Giám đốc điều hành - Công ty cổ phần Dệt May Huế, bà Trần Tường Anh, Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ cùng sự hiện diện của 77 học viên tham gia khóa đào tạo.

Mở đầu buổi lễ, bà Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo - trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đại diện cho sơ sở đào tạo đọc Báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo cho thấy sự phối hợp trong suốt quá trình diễn ra khóa học của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và các doanh nghiệp có các học viên theo học. Chính điều đó đã giúp cho các học viên tập trung nỗ lực trong suốt thời gian học tập với kết quả học tập cao: lớp 1 có 97,6% đạt loại Giỏi và 2,4% đạt loại Khá; lớp 2 có 83,8% đạt loại Giỏi và 13,5% đạt loại Khá.

Bà Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo - trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội
báo cáo tổng kết khóa học

Thay mặt Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Nguyễn Đức Trị, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn hoan nghênh sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất của các doanh nghiệp có học viên tham dự lớp học. Ông mong rằng mỗi học viên sẽ áp dụng sáng tạo các kiến thức được trang bị, liên tục cập nhật đổi mới để chung tay “chèo lái” doanh nghiệp phát triển trong tình hình thị trường rất biến động như hiện nay. Ông cũng cho biết, Tập đoàn sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn để giúp cho các doanh nghiệp có được đội ngũ lãnh đạo chất lượng, đạt kết quả cao như khóa học này.
 
Ông Nguyễn Đức Trị Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Đại diện doanh nghiệp cử học viên tham gia khóa đào tạo, bà Trần Tường Anh, Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức thành công khóa học. Đặc biệt, bà cảm ơn Nhà trường đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng nội dung chương trình, bài giảng trên tinh thần cầu thị, tiếp thu các ý kiến đóng góp của doanh nghiệp để có được khóa học trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng sát với thực tế.
 
Bà Trần Tường Anh, Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ

Bà cho biết vấn đề chất lượng của nguồn nhân lực là điều quyết định sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. Việc Tập đoàn Dệt May Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo hiện tại và tương lại của các doanh nghiệp là việc làm rất cần thiết. Bà mong muốn phía Nhà trường, ngoài các kiến thức nền tảng, nên cung cấp nhiều các kiến thức chuyên sâu hơn nữa theo từng lĩnh vực. Mong muốn các học viên sau khóa học này sẽ tiếp tục học tập hơn nữa, “hãy biến các kết quả gặt hái được sau khóa học thành những việc làm hiện thực, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp”.

Đại diện cho các học viên tham gia khóa đào tao, học viên Nguyễn Nam Hải – Công ty cổ phần Dệt May Huế đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi được tham gia lớp học. Thời gian học tuy ngắn, nhưng khóa học hết sức chất lượng, bổ ích đã đem lại cho toàn bộ học viên nhiều kiến thức mới cần thiết cho công việc, tạo môi trường đoàn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp. Kết thúc khóa học, các học viên đã áp dụng được kiến thức vào thực tế công việc, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Học viên Nguyễn Nam Hải phát biểu
         
Phát biểu bế giảng, ông Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thay mặt cơ sở đào tạo cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong việc đào tạo đội ngũ lãnh đạo cho các doanh nghiệp trong Tập đoàn, cảm ơn lãnh đạo các doanh nghiệp có học viên tham gia lớp học mặc dù trong điều kiện thị trường đang gặp nhiều khó khăn nhưng đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong suốt quá trình đào tạo.
 
  Ông Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu

Ông hy vọng, sau khóa học sẽ nhận được ý kiến phản hồi của các học viên về nội dung chương trình đào tạo để hoàn thiện cho các khóa học sau. Đồng thời ông khẳng định, Nhà trường luôn là nơi đồng hành cùng Tập đoàn để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Dệt May Việt Nam.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ Bế giảng:

Lãnh đạo Tập đoàn, Nhà trường, doanh nghiệp cùng học viên khóa học
 
Ông Nguyễn Đức Trị trao chứng nhận cho học viên

Ông Hoàng Xuân Hiệp trao chứng nhận cho học viên

Ông Hoàng Xuân Hiệp, bà Trần Tường Anh cùng học viên lớp 1

 
          Ông Hoàng Xuân Hiệp, bà Trần Tường Anh cùng học viên lớp 2
 
Trần Hạnh – Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.623 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.425 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.543 lượt xem

Liên kết website