Bộ sưu tập của Nhà thiết kế trẻ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xuất hiện trên trên Tạp chí toàn cầu MGI

Ngày đăng: 05:16 - 28/06/2024 Lượt xem: 1.675

Global Student Fashion
 Week (GSFW) là tuần lễ thời trang đầu tiên trên thế giới dành riêng cho các đơn vị đào tạo lĩnh vực thời trang, lấy sinh viên làm trọng tâm. Với sứ mệnh kiến tạo một kỷ nguyên mới cho ngành thời trang thế giới, Global Student Fashion Week mùa 1 năm 2025 sẽ được diễn ra trong vòng 7 ngày, quy tụ 150 nhà thiết kế đến từ 30 trường đào tạo trên toàn cầu. Ngoài ra, tuần lễ còn có sự quy tụ 999 hoa hậu – nam vương với vai trò Đại sứ toàn cầu, 900 vũ công và hơn 6000 khách mời tham dự. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đơn vị đầu tiên được trình diễn tại Tuần lễ thời trang sinh viên toàn cầu 2025.


 
Mới  đây trong buổi chụp hình quảng bá cho sự kiện, Miss Wold Laos 2023-Phonevilai Luanglath đã gây được ấn tượng rất lớn trong bộ sưu tập Hạc Tiên của NTK Nguyễn Thị Phương Thùy – sinh viên khoa Thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Việt Nam).


 
Chia sẻ về Bộ sưu tập của mình, NTK trẻ Nguyễn Phương Thùy cho biết: “Bộ sưu tập Hạc Tiên lấy cảm hứng từ hình tượng chim Hạc trong văn hóa nghệ thuật. Loài chim ảnh hưởng sâu sắc trong văn hoa phương Đông, mang biểu tượng thanh cao, tinh túy, thần tiên thoát tục, trường sinh bất tử. Chính vì thế, hình tượng chim Hạc thương được tìm thấy nhiều trong đời sống, văn học, thi ca, hội họa và luôn là cảm hứng cho thời trang. Chính từ hình ảnh tuyệt vời đó, mà tôi đã cho ra mắt Bộ sưu tập Hạc Tiên. Bộ sưu tập, không chỉ tôn lên vẻ đẹp thanh tao, duyên dáng mà còn thể hiện sự trưởng thành, quyền lực, kiêu kỳ của người phụ nữ”.

NTK trẻ Nguyễn Thị Phương Thùy


  


Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục uy tín đào tạo ngành Thiết kế thời trang tại Việt Nam. Sinh viên của trường không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực tập và các cuộc thi thiết kế danh giá. Trong những năm gần đây, các nhà thiết kế trẻ HTU liên tục ghi dấu ấn tại các sân chơi thời trang lớn như: Vietnam International Junior Fashion Week, Hanoi Fashion Journey, Juliette Fashion Show. Bằng tài năng và sự sáng tạo độc đáo các em đã mang đến những ý tưởng mới mẻ với phong cách trình diễn chuyên nghiêp được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Bài viết được tham khảo nguồn: https://mgimagazine.com; 
https://congly.vn/

 

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.436 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.423 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.141 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
228 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
219 lượt xem

Liên kết website