Trang chủ

Khoa Cơ điện đi đầu trong nghiên cứu khoa học tại Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 10:40 - 30/05/2024 Lượt xem: 50

Nhắc đến Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, không thể không nhắc đến khoa Cơ điện - Nơi luôn đi đầu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của nhà trường.

 

TS Nguyễn Văn Đức –Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng bằng khen cho TS Ngô Kiên Trung

 Năm học 2023-2024, khoa Cơ điện tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong với thành tích xuất sắc trong các giải thưởng khoa học uy tín. Giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Điểm nhấn nổi bật là sự tỏa sáng của các giảng viên khoa Cơ điện tại các giải thưởng danh giá. TS. Ngô Kiên Trung - Giảng viên chính khoa Cơ điện vinh dự nhận Giải Nhất với 3 bài báo khoa học được công bố trên tạp chí quốc tế thuộc danh mục ISI/SCOPUS, trong đó có 2 bài thuộc các tạp chí hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ xếp hạng Q2. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của thầy giáo Ngô Kiên Trung, góp phần khẳng định vị thế và năng lực của khoa Cơ điện trên trường quốc tế. Tiếp nối thành công, Hai giảng viên khác thuộc Khoa Cơ điện cũng ghi dấu ấn với Giải Ba: ThS. Vũ Văn Thảo - Trưởng bộ môn Kỹ thuật điện và ThS. Bùi Thế Thành - Phó trưởng Khoa Cơ điện. ThS. Vũ Văn Thảo là tác giả độc lập của 2 bài báo khoa học quốc tế và chủ nhiệm đề tài NCKH cấp trường thành công. ThS. Bùi Thế Thành là đồng tác giả 1 bài báo khoa học quốc tế SCOPUS Q3, tác giả chính 1 bài báo khoa học quốc tế ISSN và tác giả độc lập 1 bài báo trong kỷ yếu Hội nghị khoa học toàn quốc về dệt may, da giày lần thứ 2. Sự khẳng định cho vị thế hàng đầu trong nghiên cứu khoa học

 

Khoa Cơ Điện xuất sắc nhận 3 giải thưởng về NCKH năm học 2023-2024

 Những giải thưởng danh giá này là minh chứng cho vị thế hàng đầu của Khoa Cơ điện trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại. Thành tích này không chỉ thể hiện năng lực nghiên cứu chuyên sâu của các giảng viên Khoa Cơ điện mà còn khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trong việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và ngành dệt may Việt Nam. Khoa Cơ điện - Nơi ươm mầm cho những tài năng khoa học Với môi trường nghiên cứu khoa học năng động, chuyên nghiệp, Khoa Cơ điện luôn chào đón những sinh viên đam mê khoa học, sáng tạo và mong muốn cống hiến cho sự phát triển của ngành dệt may. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, Khoa Cơ điện cam kết mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng nghiên cứu khoa học bài bản và cơ hội phát triển tài năng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Thành công của các giảng viên Khoa Cơ điện trong các giải thưởng khoa học danh giá là niềm tự hào của khoa Cơ Điện cũng như Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Khoa Cơ điện sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và ngành dệt may Việt Nam.

 Đoàn Ngọc Anh-khoa Cơ Điện


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 498 Tổng truy cập: 19.783.049