Trang chủ

CẢM XÚC THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 03:09 - 24/11/2023 Lượt xem: 128

Cảm xúc ấy còn vẹn nguyên trong tôi, nó sẽ đọng lại trong tôi và những người đồng nghiệp trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung. Những đồng nghiệp của tôi khoa Công nghệ may nói riêng, trong không khí vui tươi, náo nức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Ngày lễ được coi là trọng đại trong chúng tôi những người “Nghề giáo”.

Đồng chí Hiệu trưởng tặng hoa các đơn vị tham gia thi trước giờ biểu diễn

Và để chào mừng ngày lễ Lớn ấy Công đoàn khoa Công nghệ may đã hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi Hội thi “Dân vũ HTU 2023” mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội do Công đoàn trường tổ chức. Cuộc thi nhằm tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn và là sân chơi bổ ích để mỗi đoàn viên rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ giảng.

Đoàn viên khoa Công Nghệ May trước giờ diễn

Mang tới Hội thi, Công đoàn khoa Công nghệ may tham gia  2 tiết mục đặc sắc: Tiết mục tập thể mang tên: Tổ quốc gọi tên mình; Nhảy đôi với tên gọi: Sầu đông

Nhảy tập thể Tổ quốc gọi tên mình

Nhảy đôi Sầu đông

Sau những giờ làm việc, lên lớp căng thẳng mỗi diễn viên không chuyên của khoa Công nghệ may đã thể hiện được sự nhiệt tình và nỗ lực hết mình vì một tập thể Công nghệ may ĐOÀN KẾT _ VỮNG MẠNH.

Phần dự thi của công đoàn khoa Công nghệ may đã làm nóng Hội trường và bùng cháy sân khấu, tiết mục dự thi đã cho Ban giám khảo và những vị khán giả, cổ động viên đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mỗi một tiết mục mà các đoàn viên Công nghệ may chúng tôi trình diễn luôn mang một phong cách rất riêng của Công nghệ may, nhưng luôn thu hút mọi ánh nhìn khi chúng tôi bước lên sân khấu. Bởi chính chúng tôi những Người thầy, Người cô hàng ngày trên tay chỉ có viên phấn và cái bảng vậy mà sau những nỗ lực của mỗi cá nhân cùng với sự chỉ đạo, đầu tư, sáng tạo của lãnh đạo khoa và công đoàn, từ khâu lên kịch bản, biên đạo, tập luyện rồi đến trình diễn. Tất cả đó là những cung bậc cảm xúc những sắc màu khác nhau mà chúng tôi muốn gửi tặng tới những đồng nghiệp của mình nhân dịp lễ Lớn 20/11.

Kết thúc Hội thi chỉ với một cảm xúc là Vui và thật đáng tự hào bởi mỗi cá nhân đoàn viên Công nghệ may đã làm lên thành công ấy

Công đoàn khoa Công nghệ may nhận về 3 giải: Với giải nhất bài nhảy tập thể “Tổ quốc gọi tên mình”; giải khuyến khích bài nhảy đôi “Sầu đông”; và một giải “Tập thể có đông người tham gia nhất”.

Đồng chí Cao Minh Huệ đại diện nhận giải Nhất

Đồng chí Bùi Thị Nhung nhận giải khuyến khích Đồng chí Đỗ Thị Thu Hà nhận giải Tập thể đông người tham gia nhất

Hội thi “Nhảy Dân Vũ HTU 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Công đoàn khoa Công nghệ may đã thật sự tỏa sáng và đem lại nhiều xúc động cho người xem.

Cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tạo sân chơi thật bổ ích cho cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Cảm ơn sự chỉ đạo của lãnh đạo khoa Công nghệ may và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đoàn viên trong khoa đã nỗ lực vì một Công nghệ may ĐOÀN KẾT_ VỮNG MẠNH


Một số hình ảnh trong Hội thi:

  Giảng viên Đỗ Thị Thu Hà
khoa Công nghệ may
 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 1.216 Tổng truy cập: 19.956.850