Trang chủ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2020 TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 10:28 - 09/03/2020 Lượt xem: 672
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí phấn đấu, khẳng định bản thân của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh.

Ở nước ta,  đây cũng là dịp kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - Hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Trong không khí se lạnh của mùa xuân, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2018, tập thể sinh viên các lớp ĐHM đã có bó hoa tươi thắm dành tặng các cô giáo trong khoa Công nghệ may nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Ảnh 1. Cô Ngô Thị Thanh Mai – trưởng khoa Công nghệ may nhận đóa hoa tươi thắm từ tập thể sinh viên ĐHM

Ảnh 2. Tập thể sinh viên ĐHM chụp ảnh lưu niệm với các cô giáo trong khoa
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng là ngày các thầy thể hiện sự chăm sóc quan tâm cho các cô giáo trong khoa.  Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của của các thầy trong khoa nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với khoa Công nghệ may nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.
Ảnh 3. Thầy Nguyễn Văn Thư cắm hoa tặng các cô giáo trong khoa
Những sự quan tâm  đặc biệt ấy đã thực sự làm nên một ngày 8/3 ý nghĩa đối với các cô giáo khoa Công nghệ may, giúp các cô có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của khoa Công nghệ may.

Cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, đại diện các cô giáo trong khoa đã gửi lời cảm ơn tới các thầy, sinh viên khối ĐHM đã quan tâm và chúc mừng.
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 08-03, khoa Công nghệ may gửi đến các cô giáo đang làm việc và giảng dạy tại  khoa lời chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công trong công việc.
Ban biên tập website khoa CNM

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 360 Tổng truy cập: 20.639.399