Trang chủ

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1

Ngày đăng: 02:01 - 20/10/2022 Lượt xem: 370
Chiều ngày  07/10/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ may 1 tổ chức Đại hội Chi bộ và bầu ra BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Tham dự Đại hội có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ Công nghệ may 1, đồng chí Kiều Thị Lan Anh – Phó Bí thư chi bộ Công nghệ may 1. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thu Phượng - Thường vụ Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Quyết Thắng - Ủy viên kiểm tra cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công nghệ may 1.

Ảnh 1. Toàn cảnh đại hội chi bộ
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Công nghệ may 1 luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ trường, sự phối hợp chặt chẽ của chi bộ các khoa, phòng và sự đồng thuận, giúp đỡ của các đoàn thể trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đảng viên trong chi bộ có trình độ chuyên môn tương đối cao, có tinh thần đoàn kết và ý thức tự giác trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác.

Ảnh 2. Đồng chí Kiều Thị Lan Anh trình bày báo cáo tình hình đảng viên tham dự
Đại hội đã có những đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đoàn chủ tịch đã trình bày những kết quả đạt được và hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua ở các khía cạnh như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác xây dựng Đảng như công tác kiểm tra, giám sát, công tác thu, chi đảng phí; phát triển đảng viên mới, Công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng... Đồng thời, qua kết quả thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp uỷ cấp trên và Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Chi uỷ cũng kiểm điểm vai trò, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ vừa qua. 

Ảnh 3. Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai trình bày báo cáo chính trị
Đại hội cũng đề ra nhiều phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; triển khai có hiệu quả việc học tập các chỉ thị, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước gắn với việc vận dụng vào các bài giảng cụ thể, quan tâm giáo dục truyền thống, pháp luật, đạo đức lối sống cho đảng viên. 
Đại hội cũng đã được nghe 02 tham luận của 02 đồng chí đảng viên trong chi bộ về “Giải pháp phát huy vai trò của cán bộ đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt hiệu quả” và tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng cán bộ, giảng viên trẻ trong đơn vị đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường trong giai đoạn hội nhập”

Ảnh 4. Đồng chí Ngô Ngọc Hải trình bày tham luận

Ảnh 5. Đồng chí Đỗ Xuân Tùng trình bày tham luận
Đại hội đã bầu cử BCH nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí: đồng chí Ngô Thị Thanh Mai, đồng chí Dương Thị Hoàn, và đồng chí Kiều Thị Lan Anh. Trong đó, Đại hội cũng thống nhất bầu đồng chí Ngô Thị Thanh Mai giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Kiều Thị Lan Anh giữ chức Phó Bí Thư Chi bộ. 

Ảnh 6. Ban chấp hành Chi bộ CNM1 nhiệm kỳ 2022-2025
Ngoài ra, các đại biểu Đại hội cũng quan tâm đến việc đặc biệt chủ động trong việc phát triển Đảng từ khâu tạo nguồn đến quy trình bồi dưỡng, xem xét kết nạp, nâng cao trình độ chuyên môn giảng dạy và công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ, sinh viên.
Chi bộ Công nghệ may 1 là đơn vị trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tính đến 10/2022, tổng số đảng viên của chi bộ là 19 đồng chí, trong đó có 14 đồng chí nữ, 5 đồng chí nam. Về trình độ chuyên môn, thạc sỹ: 17 đồng chí; cử nhân: 2 đồng chí. 

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Ảnh 7. Đồng chí Nguyễn Xuân Cương thông qua thể lệ bầu cử, hướng dẫn cách thức bầu cử, công bố hòm phiếu trống

Ảnh 8. Chi bộ thực hiện bỏ phiếu bầu
 
Ảnh 9. Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai tặng hoa chia tay đồng chí Đỗ Xuân Tùng (BCH CB cũ)

Ảnh 10. Chi bộ Công nghệ may 1 chụp ảnh lưu niệm
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 877 Tổng truy cập: 19.966.071