Trang chủ

DÁNG XINH SAU GIỜ GIẢNG

Ngày đăng: 02:46 - 24/11/2023 Lượt xem: 110

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng mỗi chúng ta ai cũng cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và xả street. Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi chia sẻ, nói chuyện với 2 chuyên đề: chuyên đề 1 “Chế độ ăn uống Healthy giúp phụ nữ đẹp từ bên trong”. Chuyên đề 2 “Hướng dẫn cách tạo hình chụp ảnh chuyên nghiệp”

Toàn cảnh buổi nói chuyện

Đến dự và phát biểu TS. Nguyễn Thu Phượng Phó hiệu trưởng_ chủ tịch công đoàn trường đã nói rõ lý do và mục đích của buổi nói chuyện hôm nay được diễn ra. Tiến sĩ Phượng nhấn mạnh “Mỗi người phụ nữ hiện đại luôn bận rộn với nhiều công việc, đôi khi quên đi việc chăm sóc chính bản thân. Để làm tốt công việc chuyên môn và gia đình mỗi phụ nữ chúng ta cần có một sức khỏe tốt và nó sẽ tốt nhất khi được chăm sóc từ bên trong”.

TS. Nguyễn Thu Phượng phát biểu trong buổi nói chuyện

Chuyên đề 1 được các đồng chí là cán bộ giảng viên và các em sinh viên tham gia buổi nói chuyện rất quan tâm và đặt ra những câu hỏi rất sôi nổi, được các chuyên gia tư vấn, giải đáp thỏa đáng. Kết thúc chuyên đề 1 mỗi người tham gia trong buổi nói chuyện đã chắt lọc cho riêng mình những kiến thức cơ bản về chế độ ăn, uống HEALTHY để có một sức khỏe tốt từ bên trong cơ thể.

Hai chuyên gia chia sẻ về chế độ dinh dưỡng HEALTHY

Để có những tấm hình lưu niệm đẹp cũng là một chuyên đề rất được mong chờ trong buổi nói chuyện. “Hướng dẫn cách tạo hình chụp ảnh chuyên nghiệp”. Phái nữ luôn hướng đến cái đẹp và mong muốn mỗi lần chụp ảnh luôn có những bức hình đẹp nhất. Trong những chia sẻ ở chuyên đề 2 chuyên gia Ngọc Bích đã chia sẻ rất sâu và kỹ, để có những bức hình đẹp không phải những người phụ nữ có vóc dáng cân đối mới có những tấm hình như mong muốn. Mà mỗi chúng ta đều có thể lưu lại những khoảng khắc đẹp khi chúng ta có kỹ năng và cách tạo dáng “CHUYÊN NHGIỆP”Chị Ngọc Bích chia sẻ kỹ năng tạo dáng

Buổi nói chuyện thu hút đông đảo các đồng chí Nữ là CB GVCNV trong toàn trường và các bạn sinh viên trong nhà trường tham gia giao lưu, để có thêm kỹ năng, kiến thức trong tạo dáng “CHUYÊN NGHIỆP”. Rất mong sau buổi chia sẻ ngày hôm nay mỗi chúng ta có thêm nhiều kiến thức ký năng để có nhiều bộ ảnh đẹp.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu và Công đoàn trường ĐHCNDMHN đã tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên, CNV và đoàn viên sinh viên trong toàn trường có buổi giao lưu, chia sẻ bổ ích.

Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện.

Đ/c Nguyễn Quang Vinh_Phó hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thu Phượng_Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các chuyên gia

  Đỗ Hà
Bộ môn Thiết Kế_Khoa Công Nghệ May


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 810 Tổng truy cập: 19.950.699