Trang chủ

ĐIỂM SÁNG HTU

Ngày đăng: 03:21 - 12/04/2023 Lượt xem: 307

HTU đến đâu là sáng đến đó. Vậy điểm đến tiếp theo của HTU đó là Trường THPT Hiệp Hòa 4 – Bắc Giang và Sông Công- Thái Nguyên

 

          HTU điểm đến Hiệp Hòa 4- Bắc Giang, Sông Công- Thái Nguyên

Trong không khí háo hức và đầy sự tò mò đến với các gian hàng giới thiệu về nhiều ngành nghề của các trường Đại Học và Cao Đẳng. Các em học sinh trường THPT Hiệp Hòa Bắc Giang và Sông Công Thái Nguyên còn đang phân vân đi học nghề hay học đại học, cao đẳng hoặc chọn nghề, chọn ngành như thế nào để phù hợp và có tương lai sau này.

 

          Hình ảnh các giảng viên tư vấn tuyển sinh tại Hiệp Hòa 4- Bắc Giang, Sông Công Thái nguyên

Để tháo gỡ những khó khăn và băn khoăn của tất cả các em trong công tác chọn ngành phù hợp với bản thân, điều đầu tiên các em phải biết mình đang mong muốn điều gì và thế mạnh của mình là gì?

Việc các em chọn được nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân thì đây sẽ là bước đi đầu tiên vững chắc cho các em trên con đường lập nghiệp sau này.

Nếu chúng ta chọn nghề không phù hợp với năng lực chọn theo cảm tính có nghĩa là các em đã đặt cho mình một tương lai bất định.

Nếu các em chọn đúng nghề, phù hợp với sở thích thì sẽ xây dựng cho các em một bước đi vững chắc, một hành trình tự tin và tương lai tỏa sáng.

Vậy mục tiêu và ước mơ của các em là gì? hãy đến với gian hàng trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội, các thầy cô sẵn sàng tư vấn và định hướng cho các em ngành nghề phù hợp nhất để đạt được ước mơ và mục tiêu sau này.

     
   Giảng viên Bùi Thị Nhung tư vấn tuyển sinh năm 2023

Mỗi trường Đại Học đều có thế mạnh khác nhau, nhưng đặc biệt trường ĐHCN Dệt May Hà Nội là một trường Đại Học đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực lớn hàng đầu cho ngành Dệt May tại khu vực miền Bắc với nhiều phần mềm tiên tiến, thiết bị hiện đại bên cạnh đó trường có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ sinh viên sinh hoạt và học tập.

Qui mô đào tạo của trường có 09 ngành khác nhau đặc biệt là chuyên ngành Công nghệ May với rất nhiều học phần đa dạng và phong phú thu hút nhiều sinh viên có đam mê thiết kế  mẫu, tạo lên nhiều sản phẩm có phom dáng khác nhau, phù hợp với xu hướng hiện nay.


Hình ảnh thiết kế mẫu của sinh viên khoa Công Nghệ May

Để thử sức và thỏa lòng đam mê của mình thì các bạn hãy chọn HTU nhé! Điểm đến của các bạn chính HTU. HTU có rất nhiều phương thức xét tuyển khác nhau các em có thể lựa chọn và nhanh tay nộp hồ sơ để giành nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

 Ngôi nhà HTU luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón các bạn! Vào HTU thôi…..

                                                                                                       Tư vấn tuyển sinh 2023
Bùi Thị Nhung- Khoa CNM

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 309 Tổng truy cập: 19.851.278