Trang chủ

ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRONG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO HTU

Ngày đăng: 08:06 - 06/12/2023 Lượt xem: 218

Dương Thu Phương _ sinh viên  năm 4 chuyên ngành Công nghệ may Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội – Là sinh viên duy nhất có tên trong thành viên Hội đồng trường và được biết đến là một sinh viên tiêu biểu trong các hoạt động phong trào.

 

Thu Phương thay mặt gần 5000 sinh viên phát biểu tại lễ khai giảng

 Thu Phương chia sẻ: “ Để có được thành tích và vị trí như hiện tại, bí quyết của em chính là luôn biết nỗ lực, học hỏi không ngừng ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường đại học, em luôn háo hức trải nghiệm những điều mới lạ, những thử thách khó khăn trong hoạt động nhà trường. Được tiếp xúc với những bạn sinh viên mới, những không gian mới, thầy cô mới và một chương trình học tập mới giúp em trưởng thành hơn rất nhiều, con đường lựa chọn chuyên ngành Công nghệ may Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội để gắn bó, em đã xác định phải nắm bắt những cơ hội mà đôi khi chỉ xuất hiện một lần, biến quá trình đào tạo thành tự đào tạo, phải thay đổi phương pháp học tập, nghiên cứu so với ở trường  THPT để tích lũy tri thức và rèn luyện bản thân mỗi ngày”.

Thu Phương là thành viên kì cựu tại CLB Múa HTU

Những sự cố gắng không ngừng đã được ghi nhận bằng những thành tích học tập xuất sắc với các danh hiệu sinh viên tiên tiến hàng năm. Dương Thu Phương còn là một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết được Tập đoàn Dệt May Việt Nam tặng bằng khen và nhà trường khen thưởng .

Thu Phương nhận Bằng khen của Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Thu Phương là đại diện duy nhất cho sinh viên HTU dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối Doanh nghiệp TW và dâng hương báo công Bác tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Đại diện cho khối sinh viên toàn trường là thành viên Hội đồng trường, ủy viên BCH Đoàn khoa Công nghệ may, thành viên kì cựu trong CLB Múa HTU - Thu Phương luôn sẵn sàng tiếp nhận các công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn hết mình với nhiệm vụ, không ngại tìm tòi, học hỏi những điều mới. Với khao khát biến HTU thành một nơi mà các bạn sinh viên không chỉ để học tập, giao lưu, trải nghiệm mà còn là ngôi nhà để các thành viên sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống, Thu Phương mong muốn trở thành một tấm gương sáng của sinh viên khoa Công nghệ may nói riêng và tuổi trẻ HTU nói chung, hoạt động cống hiến hơn nữa trong các phong trào của lớp của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội để có một “Thanh xuân rực rỡ ”.

Thu Phương Luôn hoàn thành nhiệm vụ học tập tại trường

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Phương cho biết: “Những ngày đầu học tập tại Khoa Công nghệ may, em đã cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của bạn bè, sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của thầy cô và sự quan tâm của Nhà trường. Quá trình học tập tại Trường, em được thầy cô chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích, đó sẽ là hành trang vững chắc cho công việc của em sau này...”.

Thu Phương đại diện cùng các bạn Đại học may khóa 5 tặng hoa thầy cô nhân ngày 20/11 trong lễ tri ân “Người dẫn đường”

Với bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã và đang ươm mầm, vun đắp, hiện thực hóa rất nhiều mơ ước cho các em sinh viên và Dương Thu Phương là một trong số những sinh viên tiêu biểu qua các thế hệ của Trường. Các em những lứa sinh viên chính là niềm tự hào, là những tấm gương sáng tiếp lửa cho các thế hệ sinh viên noi theo để phấn đấu không ngừng, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Thu Phương trân trọng nhận quyết định kết nạp Đảng

Ngày 30 tháng 11 năm 2023 Thu Phương đã được xét và xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Để có những kết quả và thành tích trên Thu Phương đã luôn nỗ lực và ý thức được việc học cũng như đi đầu trong các phong trào của Trường và Đoàn thanh niên.

Chúc Thu Phương luôn mạnh khoẻ và thành công hơn nữa trên con đường em đã chọn./

Đỗ Hà_Bộ môn Thiết Kế.


 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 296 Tổng truy cập: 20.642.655