Trang chủ

GỬI TỚI EM – LỜI CHÚC TẾT YÊU THƯƠNG TỪ KHOA CÔNG NGHỆ MAY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 08:10 - 18/02/2019 Lượt xem: 1.704
Hưởng ứng phong trào Tết yêu thương do Đoàn Thanh Niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May phát động, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ May đã tổ chức chương trình Tết yêu thương, hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khoa Công nghệ May, mỗi món quà có giá trị tinh thần to lớn được gửi tới các em với tất cả tình cảm sâu sắc từ các bạn Đoàn viên của Khoa Công nghệ May. 

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng thơm thảo từ Quỹ Đoàn của khoa và các chi Đoàn Đại học May 13 khóa 3, Đại học May 11 khóa 3, Đại học May 7 khóa 2, Đại học May 6 khóa 1. Cùng với sự góp mặt của đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, ngày 25 tháng 1 năm 2019, Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Công nghệ May đã tổ chức tới thăm nơi ở của các bạn sinh viên được hỗ trợ, gửi tới các bạn món quà động viên tinh thần, mong các bạn ngày càng cố gắng trong cuộc sống cũng như đạt kết quả tốt nhất trong học tập.
Ảnh: Trân trọng gửi tới bạn Vân Anh – ĐHM 3 K2 món quà Tết yêu thương
Ảnh: Trân trọng gửi tới bạn Tú Anh – ĐHM 4 K2 món quà Tết yêu thương
Cùng thời gian đó, các món quà cũng đã được gửi tới tận tay bạn Trần Thị Thương – ĐHM 8 K2; bạn Tạ Thị Phương – ĐHM 11 K2; bạn Nguyễn Mai Hương – ĐHM 4 K2, mong các bạn đón Tết Kỷ Hợi đoàn viên bên gia đình!
 
Đoàn thanh niên khoa CNM

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 395 Tổng truy cập: 20.641.340