Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Ngày đăng: 08:10 - 16/03/2023 Lượt xem: 239
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) các cô giáo trong khoa Công nghệ may đã tích cực tham gia hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2023” do Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.

Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2022 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động đã được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trên cả nước tích cực tham gia, mặc áo dài tại cơ quan, công sở, nơi làm việc và những sự kiện trong gia đình, xã hội, qua đó góp phần lan toả, tôn vinh giá trị văn hoá của Áo dài Việt Nam.

Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam.Dù là người phụ nữ nông dân chất phác, là cán bộ công chức viên chức, là doanh nhân, là các lãnh đạo cấp cao hay phu nhân các nguyên thủ quốc gia thì khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Trang phục áo dài được các cán bộ, giảng viên trong khoa Công nghệ may mặc tại cơ quan, nơi làm việc và các buổi giảng dạy trên lớp.  

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.

Một số hình ảnh trong tuần lễ Áo dài 2023 tại khoa Công nghệ may.

 


BBT website khoa CNM – Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 705 Tổng truy cập: 19.950.594