Trang chủ

SINH HOẠT CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1

Ngày đăng: 09:57 - 20/10/2023 Lượt xem: 145

Chiều ngày 14/10/2023 chi bộ Công nghệ may 1 tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ với sự chủ trì của đồng chí Ngô Thị Thanh Mai bí thư chi bộ Công nghệ may 1_trưởng khoa Công nghệ may để phổ biến các công văn chủ trương chính sách của Đảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và nhà trường.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai triển khai nội dung cuộc họp

Trong cuộc họp đồng chí Bí thư có nêu rõ và nhấn mạnh về chủ trương của nhà trường nói chung và của khoa Công nghệ may nói riêng trong thời điểm khủng hoảng cũng như khó khăn chung của toàn xã hội hiện nay. Yêu cầu tất cả các thầy/cô là Đảng viên cần thực hiện nghiêm túc, luôn đi đầu và gương mẫu trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được khoa cũng như bộ môn giao trong chuyên môn.

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ về chuyên môn được tốt, đồng chí Bí thư có nhấn mạnh, giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Chủ tịch Công đoàn khoa và đồng chí Bí thư ĐTN khoa kết hợp để hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra các kế hoạch hoạt động cho đoàn viên trong khoa để tăng tinh thần gắn kết sau mỗi giờ lên lớp.

Toàn cảnh cuộc họp

Sau khi nghe đồng chí bí thư Chi bộ triển khai nội dung trong cuộc họp, các đồng chí trong Chi bộ đã có những ý kiến đóng góp thảo luận và toàn bộ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhất trí với nội dung được triển khai trong cuộc họp.

Đỗ Hà_Bộ môn Thiết kế


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 836 Tổng truy cập: 19.954.911