Công ty Dubhe Hàn Quốc đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 09:45 - 10/11/2023 Lượt xem: 337
Sáng ngày 09/11/2023, lãnh đạo văn phòng đại diện của công ty Dubhe tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên
Ông Jaechan Kim, Giám đốc văn phòng đại diện của Dubhe tại Việt Nam gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm và chia sẻ của lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Ông chia sẻ: công ty Dubhe Hàn Quốc được thành lập từ năm 1983, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Công ty chuyên về kinh doanh hàng may mặc, xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Châu Âu. Trong đó, hơn 80% sản phẩm may mặc của công ty được sản xuất tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đặt sản xuất tại hơn 10 doanh nghiệp may ở Việt Nam. Qua việc tiếp cận sản xuất tại doanh nghiệp may, lãnh đạo công ty Dubhe biết được nhiều cán bộ có chuyên môn sâu, có năng lực tốt đang làm tại doanh nghiệp đều tốt nghiệp từ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Vì thế, Dubhe mong muốn đến thăm và làm việc với Nhà trường để cùng hợp tác tuyển dụng nhân sự chất lượng cao của Nhà trường làm việc cho các văn phòng đại diện của Dubhe tại Việt Nam. Đồng thời, hai bên cũng trao đổi mở rộng các hợp tác mang tính chiến lược và lâu dài trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Ông Jaechan Kim, Giám đốc văn phòng đại diện của Dubhe tại Việt Nam
TS. Nguyễn Văn Đức, Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao cơ hội hợp tác giữa hai bên. Thầy cũng khẳng định: với mô hình, chương trình và cách thức đào tạo của Nhà trường thì sinh viên của Nhà trường hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng của Bubhe về chuyên môn, về khả năng sử dụng tiếng Anh và tin học. Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác và cung cấp nhân sự theo nhu cầu của công ty.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm
Để hợp tác 2 bên được triển khai hiệu quả, trong thời gian tới, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và công ty Dubhe sẽ tiếp tục xúc tiến hợp tác, cùng trao đổi và thống nhất về tuyển dụng nhân sự và những định hướng cho kế hoạch hợp tác lâu dài.
Thu Hằng-Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Chuyến công tác tại Trung Quốc
07/01/2020
974 lượt xem
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Trung Hoa
18/01/2019
2.069 lượt xem

Liên kết website