Công ty Lashmi Machine Works Limited tặng giáo trình cho trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 01:27 - 24/03/2019 Lượt xem: 1.414
 Thực hiện thỏa thuận hỗ trợ của Công ty Lashmi Machine Works Limited (LMW) với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, sáng ngày 21/3/2019, Giám đốc LMW Việt Nam, ông A. Sathish Xavier đã đến và trao tặng Nhà trường 28 cuốn giáo trình thuộc lĩnh vực sợi, dệt, may như: Hướng dẫn thực hành kiểm tra chất lượng sợi, Kéo sợi bông, Quản lý điều không thông gió, Thực hành chuẩn bị dệt, Máy móc và thiết bị may mặc,…
 
 
Bà Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường nhận giáo trình
Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có bà Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng, ông Vũ Đức Tân-Phó trưởng khoa Công nghệ sợi dệt, bà Nguyễn Thị Thu Hằng-phó trưởng phòng Đào tạo đã tham gia trong buổi trao tặng này.
 
Các thành viên tham dự nhận giáo trình
Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, bà Nguyễn Thu Phượng, bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo công ty LMW đã dành tặng Nhà trường món quà vô cùng ý nghĩa. Những giáo trình này sẽ là kho tài liệu quý để giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ Sợi, Dệt của Trường dùng cho học tập và nghiên cứu. Ấn Độ là quốc gia có ngành sợi dệt rất phát triển với nhiều trường đào tạo ngành này nổi tiếng, các giáo trình chuyên ngành sợi dệt của Ấn Độ cung cấp đầy đủ kiến thức từ nền tảng đến các công nghệ tiên tiến.
Ông Sathish cho biết, cá nhân ông cũng như công ty LWM hy vọng những cuốn giáo trình này sẽ giúp Nhà trường có thêm nguồn tài liệu để giảng viên và sinh viên ngành công nghệ Sợi, Dệt trang bị và nâng cao kiến thức chuyên môn. Nhà trường và Công ty cùng hợp tác để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành sợi dệt Việt Nam cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành. 
                                                                                                                           Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Chuyến công tác tại Trung Quốc
07/01/2020
971 lượt xem
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Trung Hoa
18/01/2019
2.068 lượt xem

Liên kết website