Cortland Biomedical ra mắt cở sở mới tân tiến

Ngày đăng: 09:05 - 25/10/2019 Lượt xem: 880

Công ty Cortland Biomedical, một đối tác chuyên phát triển sản phẩm dệt may y tế cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc kết nối chuỗi điều hành, đến thiết kế và ứng dụng sản xuất, vừa tiết lộ họ sẽ có một cơ sở sản xuất mới được xây dựng mang tính chiến lược do các kỹ sư dệt may thiết kế.

Cơ sở mới của Cortland Biomedical, có các khu vực sản xuất phòng sạch được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO phòng sạch cấp độ 8 về tạo vải và tiêu chuẩn ISO phòng sạch cấp độ 7 về lắp ráp, vệ sinh và xử lý sau tạo vải. John Greco, Phó Giám đốc phụ trách bán hàng của công ty Cortland Biomedical cho biết: “Đội ngũ của chúng tôi cam kết liên kết chặt chẽ với các đối tác của mình để đánh giá và điều chỉnh các cấu trúc dệt y sinh phù hợp với từng ứng dụng riêng biệt của họ”.

“Cơ sở mới của chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường sản xuất tân tiến giúp phát triển các giải pháp tốt nhất mang lại sự đam mê và ham muốn tìm tòi học hỏi của đội ngũ nghiên cứu. Chúng tôi tính toán dựa trên cả các đặc tính hiệu suất cần thiết và ứng dụng lâm sàng để đảm bảo rằng thiết kế đưa ra mang lại hiệu suất tối ưu và có chất lượng tốt nhất.

Được phát triển trên nền tảng đội y tế được đánh giá cao của Công ty Cortland, đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm của Cortland Biomedical mang đến vô vàn kinh nghiệm quý báu để phát triển các công trình dệt may y tế tiên tiến – đẩy mạnh thiết kế và quy trình sản xuất hợp lý.

Công ty Cortland Biomedical với lịch sử phát triển nhiều năm trong lĩnh vực vải dệt, còn được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ trong chuỗi cung ứng gia công y sinh.  Công ty cung cấp trọn gói các dịch vụ để tạo ra sản phẩm dệt y sinh lâu dài cho vô số các ứng dụng gia công bằng cách bện, đan và dệt hay gia công đặc thù khác. Nhóm các chuyên gia y tế của công ty có khả năng phát triển các giải pháp dệt chứa yếu tố vật liệu sinh học như polyme hoặc kim loại và chúng được sử dụng trong các ứng dụng cấy ghép hoặc phẫu thuật.

Cấu trúc của Những vật liệu này có khả năng tái hấp thu hoặc sử dụng vĩnh viễn. Cortland Biomedical cũng có thể cho phép các thiết bị kết hợp với các thiết bị mới hơn để tận dụng các loại vải và vật liệu đặc biệt, hoặc tạo ra các cấu trúc tổng hợp và mô lai được sử dụng trong các ứng dụng chịu tải.

Nguồn: https://vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.142 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.361 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
6.144 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.364 lượt xem

Liên kết website