Đại sứ quán Ấn Độ tiếp tục triển khai hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 04:36 - 14/04/2021 Lượt xem: 846
Ngày 09 tháng 4 năm 2021, Đoàn đại biểu của Đại sứ quán Ấn Độ do ông Sujit Biswas, Bí thư thứ 2 làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tiếp và làm việc với đoàn có cô Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách Hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên tiến hành tổng kết, đánh giá hiệu quả các dự án, chương trình đào tạo triển khai từ năm 2019 đến nay gồm: Khóa học bổng ngắn hạn về phát triển chương trình và học liệu đào tạo; Kỹ năng quản lý; Quản lý và kiểm tra chất lượng dệt may. Bên cạnh đó cũng đề xuất một số thay đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình hiện tại.

 
Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía Đại sứ quán Ấn Độ, ông Sujit cho biết ông rất ấn tượng với mô hình đào tạo của Nhà trường có nhà máy may trong trường. Đây là mô hình tiên tiến mà không phải  trường nào cũng có được. Ông cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường một cách tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo ngành dệt may.
 
 
 Đoàn thăm Trung tâm Sản xuất – Dịch vụ của Nhà trường
 
Thời gian tới, Đại sứ quán Ấn độ tiếp tục ưu tiên cung cấp các suất học bổng trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sĩ, học bổng ngắn hạn lĩnh vực dệt may, kinh tế cho sinh viên và giảng viên của Nhà trường. Đặc biệt, Đại sứ quán Ấn Độ sẽ xúc tiến và kết nối giúp Nhà trường với các trường Đại học, Học viện danh tiếng của Ấn độ để thiết kế các khóa học bồi dưỡng chuyên biệt dành riêng theo nhu cầu của Nhà trường nhằm giúp thầy cô của Nhà trường được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu.
 
Hai bên chụp ảnh lưu niệm

                                                      Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Chuyến công tác tại Trung Quốc
07/01/2020
971 lượt xem
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Trung Hoa
18/01/2019
2.068 lượt xem

Liên kết website