Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Hội nghị thông qua Quy định về xây dựng ngân hàng câu hỏi thi

Ngày đăng: 02:04 - 04/04/2018 Lượt xem: 1.189
Ngày 4/4/2018, Trung tâm Đảm bảo chất lượng tổ chức Hội nghị thông qua Quy định về xây dựng ngân hàng câu hỏi thi, phục vụ cho công tác khảo thí tại trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội.
 
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu Chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu Trưởng; Trưởng, Phó các đơn vị đào tạo, Phòng đào tạo; Phòng Công tác HSSV&TTGD cùng các ông/ bà Giám đốc, chuyên viên trong trung tâm Đảm bảo chất lượng.
 
Khai mạc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng phát biểu đề dẫn về công tác khảo thí, công tác xây dựng đề thi, ngân hàng câu hỏi thi ở các khoa/ trung tâm hiện nay và trách nhiệm các đơn vị liên quan khi thông qua quy định sửa đổi về xây dựng ngân hàng câu hỏi thi.
 
Tiếp theo Hội nghị, ông Nguyễn Văn Huy Trình bày quy định sửa đổi về xây dựng ngân hàng câu hỏi thi và giải trình ý kiến của các đơn vị về các điều, mục trong quy định. Giải đáp các thông tin về bảng trọng số và cấu trúc mới. Tiếp theo, các đơn vị lần lượt cho ý kiến về từng điều, mục và góp ý cho quy định, cho các phụ lục xây dựng ngân hàng câu hỏi và đề thi. Các ý kiến thảo luận đưa ra trong Hội nghị đều được giải đáp chi tiết cho từng đơn vị, những nội dung chưa hiểu hoặc chưa rõ đều được đưa ra trong Hội nghị để cùng giải quyết.
 
Sau các ý kiến thảo luận và giải trình, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng Hội nghị kết luận những vấn đề sau:
 
1. Các đơn vị tiến hành triển khai xây dựng ngân hàng câu hỏi thi và đề thi theo bảng trọng số và cấu trúc mới, lựa chọn một số môn hoặc nhóm môn tiêu biểu để thực hiện.
 
2. Tổng hợp các nội dung vướng mắc trong quá trình thực hiện để hỏi chuyên gia trong buổi tập huấn đợt hè.
 
3. Tổ chức tập huấn về bảng trọng số và cấu trúc đề thi cho các đơn vị còn lại và kết hợp tập huấn quy định mới sửa đổi.
 
4. Bắt đầu từ năm học 2018 – 2019 sẽ triển khai tất cả các môn học/ học phần theo biểu mẫu mới.
 
Thông qua Hội nghị, công tác khảo thí dần được hoàn thiện và chặt chẽ, các quy định được xây dựng nhằm đảm bảo hệ thống đào tạo được xuyên suốt và ổn định.
 
Trung Nguyễn
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 351 Tổng truy cập: 19.852.123