Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Kết nối và phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội trong các hoạt động của công đoàn tại trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 04:26 - 10/01/2020 Lượt xem: 5.763
Kết nối và cung cấp các dịch vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội là một trong những nhiệm vụ và yêu cầu đảm bảo chất lượng đối với mỗi cơ sở giáo dục đại học là Đào tạo – Nghiên cứu Khoa học – Phục vụ cộng đồng, công tác này luôn được trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội quan tâm và thực hiện thường xuyên không chỉ đối với cộng đồng trong nhà trường và cộng đồng bên ngoài trường.

Từ ngày 7-12/1/2020, công đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã chung tay cùng các công đoàn của các doanh nghiệp Dệt May thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức gian hàng ưu đãi cho công nhân viên trong công đoàn với chủ đề “Tết sum vầy - Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” được tổ chức tại Khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên, nơi có nhiều công nhân và doanh nghiệp Dệt May.
 

Với mục đích Kết nối doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, tổ chức gắn với các hoạt động của nhà trường và triển khai gắn kết của nhà trường với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội. Đây là cơ hội để nhà trường được quảng bá hoạt động đào tạo, phục vụ cộng đồng với doanh nghiệp may tại khu vực Hưng Yên.
Hoạt động này được triển khai trong toàn thể nhà trường, các sản phẩm dệt may do các cán bộ, giảng viên, công nhân và sinh viên khối ngành may của nhà trường làm ra như: Áo vest nam – nữ, quần âu nam – nữ, áo dạ nữ, áo jacket 2-3 lớp nam – nữ, quần áo trẻ em,….được lựa chọn cẩn thận mang đến gian hàng và bán với giá ưu đãi nhất cho công nhân khu vực Hưng Yên trong cái tết năm 2020 đầy ắp tình người.

 

 
Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều phần quà miễn phí tặng cho các công nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, “vì lợi ích cộng đồng” đến xã hội.
Hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng là những hoạt động được thiết lập nhằm tạo sự gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, địa phương và các tổ chức quốc tế.  Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội luôn quan tâm đến sản phẩm đầu ra đến với xã hội là một sản phẩm thật sự chất lượng, được xã hội đánh giá cao, nhà trường xây dựng những kênh đánh giá, khảo sát để biết được tác động xã hội đối với các hoạt động của trường trong việc kết nối và phục vụ cộng đồng.  Mức độ hài lòng của các bên liên quan về các hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội được nhà trường thực hiện là cơ sở để nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ đáp ứng.
         
Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung
Đơn vị: Trung tâm Đảm bảo chất lượng

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 218 Tổng truy cập: 19.848.169