Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Tập huấn tổ chức thi trực tuyến cho cán bộ coi thi tại trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 02:49 - 15/05/2018 Lượt xem: 1.037
Thực hiện kế hoạch Tập huấn sử dụng phần mềm tổ chức thi trực tuyến, ngày 9/5/2018, trung tâm Đảm bảo chất lượng tổ chức tập huấn cho cán bộ giảng viên trong nhà trường công tác tổ chức thi trực tuyến và sử dụng phần mềm thi trực tuyến trên máy chủ.
 
Tham gia buổi tập huấn ngày 9/5/2018 có các đồng chí cán bộ giảng viên được phân công tham gia tổ chức thi trực tuyến thuộc khoa Khoa học cơ bản và Khoa Kinh tế theo danh sách do đơn vị đăng ký.
 
Trước khi tập huấn, cán bộ hướng dẫn nêu các nội dung tập huấn trong buổi tập huấn: Giới thiệu phần mềm tổ chức thi, các bước chuẩn bị trước khi cài đặt tổ chức thi, hướng dẫn các bước thực hiện cài đặt đề thi và danh sách lên hệ thống tổ chức thi trực tuyến Atec.
 
Buổi học diễn ra trong 2 buổi sáng và chiều, sau khi nghe các nội dung giới thiệu và các quy trình thực hiện, các cán bộ tham dự tập huấn tiến hành thực hành sử dụng cài đặt ca thi trên phần mềm theo hướng dẫn trong tài liệu. Cán bộ hướng dẫn làm mẫu một ca thi cho cán bộ coi thi quan sát, sau khi quan sát, các cán bộ thực hành trên 5 máy chủ đã cài đặt sẵn phần mềm. Trong quá trình thực hành, những thắc mắc và các bước còn vướng khi thực hiện đều được cán bộ hướng dẫn giải đáp chi tiết tận tình, chu đáo để có thể thực hiện được thành thạo. Các học viên tham gia tập huấn qua buổi tập huấn đều có thể tự làm và thực hiện ngay ca thi do mình tổ chức.
 
Với tinh thần tự học, tự nghiên cứu và chia sẻ, những buổi tập huấn như thế này sẽ là một trong những hoạt động hữu ích trong công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng trong nhà trường.
 
Trung Nguyễn
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 327 Tổng truy cập: 20.637.511