Fashion show 2023 – Dấu ấn của sinh viên Thiết kế thời trang khóa 4

Ngày đăng: 10:37 - 07/07/2023 Lượt xem: 1.560
Chiều ngày 6/7/2023, khoa Thời trang trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức chương trình Fashion show 2023 với chủ đề "Dấu ấn". Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các doanh nghiệp, thầy cô, quý phụ huynh và các bạn sinh viên HTU.Fashion show 2023, Show diễn đánh dấu hành trình của đam mê và sáng tạo, vinh danh các tác phẩm khóa luận tốt nghiệp và dự án Bộ sưu tập của sinh viên ngành Thiết kế thời trang khóa 4 được trình diễn bởi những người mẫu không chuyên nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp.

 Bạn My Nguyễn ( tư vấn trang điểm) hào hứng và ngạc nhiên chia sẻ: “Mình không thể nghĩ các em sinh viên ngành Thiết kế thời trang có thể tổ chức một show thời trang hoành tráng như thế này. Những bộ trang phục độc lạ và rất bắt mắt. Mình liên tưởng tới những show thời trang nước ngoài, rất chuyên nghiệp và thật sự ngưỡng mộ các em ấy”.Với sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội việc học không chỉ gò bó trên những bản vẽ hay không gian giảng đường. Mà còn là sự tìm tòi, tư duy, sáng tạo linh hoạt.Không chỉ thoải mái thực hành trên các  phòng thực hành với trang thiết bị đầy đủ ngay tại Trường, sinh viên còn được trải nghiệm tham quan, học hỏi thực tế … để cập nhật kiến thức bổ ích ngoài sách vở. Bởi thế, không khó để các bạn tự tin làm chủ hoàn toàn các khâu của một show diễn thời trang hoàn chỉnh một cách chuyên nghiệp, từ lên ý tưởng, vẽ phác thảo đến may, rập, hoàn thiện sản phẩm, lên mẫu và kiêm luôn cả… người mẫu trên sàn catwalk.
Chương trình khép lại bằng những tràng pháo tay tán thưởng, chúc mừng và cả những giọt nước mắt trước giờ phút sắp chia xa. Chúc các em luôn vững tin và giặt hái được nhiều thành công trên con đưỡng phía trước.

Một số hình ảnh khác
 


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.625 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.426 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.547 lượt xem

Liên kết website