Giảng viên Thụy Sỹ chia sẻ kỹ thuật thêu trang trí và thay đổi bề mặt vải trong thiết kế thời trang

Ngày đăng: 02:58 - 22/03/2020 Lượt xem: 1.240
Trong khuôn khổ của đợt dự án trao đổi giảng viên Thụy Sỹ giữa trường Swiss Textile và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU), ngày 19 tháng 3 năm 2020, hai giảng viên Thụy Sỹ, cô Iris Brugger và cô Gabriela Wirth đã có buổi chia sẻ với các giảng viên Nhà trường về kỹ thuật thêu trang trí và thay đổi bề mặt vải trong thiết kế thời trang.

Giảng viên HTU thực hành cùng giảng viên Thụy Sỹ

Đặc trưng sản phẩm thời trang của Thụy Sỹ là chú trọng độ tỉ mỉ, độ tinh xảo và độ sáng tạo, do đó nhiều khâu trong thiết kế sản phẩm thời trang được làm bằng tay rất công phu. Kỹ thuật trang trí trên vải là một trong những cách để tạo ra sản phẩm thời trang có giá trị cao cả về thẩm mỹ và giá thành.

Lớp học chụp ảnh với một trong những sản phẩm thực hành

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên Thụy Sỹ về kỹ thuật thay đổi bề mặt vải các thầy, cô trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tạo ra được nhiều cách thiết kế mặt vải, các mẫu trang trí rất sáng tạo và rất độc đáo. 
Giảng viên tham gia lớp học vô cùng hứng thú khi được chia sẻ và trao đổi các kinh nghiệm, kỹ năng sáng tác với chất liệu, giao lưu văn hóa Việt Nam – Thụy Sỹ. Các thầy,cô đã tạo nên một lớp học thực sự thân thiện, thú vị và hiệu quả, làm chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa trường Swiss Textile và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh của ngày học:


           
            
  
 
            
 
 
            
 
 
 
                
                                                                                                    Thu Hằng_Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
09/07/2024
1.434 lượt xem
Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.423 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
26.141 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
228 lượt xem

Liên kết website